SỰ QUAN TÂM CỦA NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NẰM Ở ĐÂU?

Chủ đề   RSS   
 • #289537 03/10/2013

  locxoay.quyet

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/10/2013
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  SỰ QUAN TÂM CỦA NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NẰM Ở ĐÂU?

  Bác tôi (anh trai của Cha) tên là: Phạm Sỹ Quý, năm nay 70 tuổi. đi bộ đội 10 năm, tham gia chiến trường Khe Sanh- đường 9 Nam Lào. 

  sau khi ông phục viên về quê ở Xã Nam Phúc, Nam Đàn, Nghệ An, năm 1988 lũ lụt lớn mất nhiều giấy tờ quan trọng vì vậy vẫn chưa được hưởng một chế độ gì. một thời gian sau còn giấy phục viên và XYZ nhưng do tin tưởng một người cùng xã đã đưa giấy gốc XYZ cho người đó làm chế độ nên đã bị lừa mất giấy gốc mà vẫn không được hưởng một chế độ gì. Hiện nay chỉ còn lại giấy quyết định phục viên và giấy XYZ photo. Ông vẫn còn rất nhiều bạn chiến đấu còn sống có thể làm chứng. 

  Hiện nay, tuổi già sức yếu, hoàn cảnh kinh tế khó khăn mà cũng không có một sự quan tâm nào của Nhà Nước. Thiết nghĩ Nhà Nước phải quan tâm và tìm hiểu những người như vậy để đền bù cho họ, để họ không bị những người tha hóa tham lợi lợi dụng để phải mất hết chế độ.

  tôi thấy quá bất công, vì vậy gửi những lời này cho ai biết có thể liên hệ như thế nào giúp ông được sự đền bù xứng đáng cho người có công với cách mạng.

  Địa chỉ liên hệ của ông: Phạm Sỹ Quý, xóm 3- Xã Nam Phúc- Nam Đàn- Nghệ An

  Điện thoại liên hệ: 0947 369 949 ( Quyết)

   
  6399 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận