Sự kiện hay của Google cho sinh viên

Chủ đề   RSS   
 • #406148 11/11/2015

  Sự kiện hay của Google cho sinh viên

  Sự kiện HackFair 2015 lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 22.11.2015 tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh dành cho những bạn trẻ đam mê khám phá sự kỳ diệu của Khoa học và Công nghệ. Hackfair 2015 được tổ chức và tài trợ bởi cộng đồng những người đam mê công nghệ Google - Google Developer Group Việt Nam (viết tắt là GDG Việt Nam) và là một hoạt động trong khuôn khổ của Startup Insider 2015.

  Chương trình dự kiến chia làm 2 khu vực, khu trưng bày và triển lãm các Sản phẩm/Dự án khoa học công nghệ đến từ khắp cả nước. Và hội trường với phần chia sẻ, giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút gần 5000 người tham dự.

  Sự kiện miễn phí 100% - khách tham dự còn có cơ hội nhận được những phần quà nho nhỏ từ ban tổ chức Hackfair 2015.

  Thông tin chi tiết về hackfair 2015 bạn có thể xem tại: http://hackfair.vn/

   

  Các bạn trong GDG Việt Nam trong suốt thời gian qua đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng từ việc tổ chức sự kiện và kết nối dân công nghệ lại với nhau đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm đến lập trình cũng như khai thác các nguồn tài nguyên mở của Google. Hy vọng sẽ có nhiều bạn sinh viên cũng như các anh chị em quan tâm đến công nghệ tham gia. Nếu các bà con Dân Luật mình mà đi thì sẽ gặp em đó ^_^

   
  2518 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận