DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Sinh viên và mại dâm

12 năm đèn sách, học sinh ai xũng hy vọng sẽ kiếm được một mái trường mới sẽ mang lại tương lai cho bản thân, mang lại hạnh phúc cho gia đình, và mái trường đó không đâu khác chính là mái trường đại học. Ước mơ, mong muốn là thế nhưng đâu phải vào được giảng đường đại học là xong đâu, còn biết bao việc phải lo như cơm áo gạo tiền ... (Đối với những bạn sinh viên nghèo khó), mặt khác một số sinh viên khi bước vào giảng đường đại học thì ăn chơi đua đòi. Vấn đề tôi đề cập ở đây là tài chính, một số ít những bạn sinh viên vì khó khăn, vì thỏa mãn nhu cầu ăn chơi nên đã bước vào con đường mại dâm.
 
Hiện nay tình trạng sinh viên tham gia vào các đường dây mại dâm diễn ra cũng khá nhiều và đáng báo động chẳng hạn vụ Nữ sinh ĐH môi giới mại dâm cho các đại gia ở Hà Nội ... Đây chỉ là một vấn đề điển hình, còn không ít những trường hợp khác nhưng chưa bị phanh phui.
 
Vậy hình thức xử lý những trường hợp này như thế nào?
 
 
- Hành vi mua dâm: Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.
 
- Hành vi bán dâm: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.
 
- Hành vi môi giới mại dâm: 
 
+ Hành chính: Có thể phạt tiền đến 30.000.000 đồng.
 
+ Hình sự: Có thể phạt tù 06 tháng đến 15 năm tù.
 
Đừng vì một chút khó khăn hay những lợi dụ dỗ hay là chiều chuộng thói ăn chơi mà lao vào con đường mại dâm, đừng để sau này phải hối hận về việc mình đã làm, hãy nghĩ đến bản thân, gia đình và xã hội.
  •  8438
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…