DanLuat 2015

SINH VIÊN LUẬT VIỆT NAM THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI

Chủ đề   RSS   
 • #289752 04/10/2013

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3457)
  Số điểm: 99125
  Cảm ơn: 397
  Được cảm ơn 4096 lần


  SINH VIÊN LUẬT VIỆT NAM THÔNG MINH NHẤT THẾ GIỚI

  Ngày 30/9, nhóm sinh viên luật (Đại học Harvard) công bố bảng xếp hạng về độ thông minh của sinh viên luật trên thế giới, theo đó Việt Nam đứng số 1 (trên tổng số 104 Quốc gia và vùng lãnh thổ được tham gia khảo sát).

  Sinh viên của nhiều nước tỏ ra bức xúc và cho rằng bảng xếp hạng trên là không khách quan, thiếu khoa học và đề nghị nhóm sinh viên luật công bố chi tiết các tiêu chí đánh giá.

  Ngày 2/10, nhóm sinh viên này đã khẳng định trước thế giới: “Bảng xếp hạng trên là hoàn toàn khách quan và khoa học”.

  Sinh viên luật Việt Nam có nhiều điểm mà sinh viên thế giới không bằng, đương cử: ở Việt Nam chỉ cần xong chương trình phổ thông thì được thi vào Luật (còn ở Mỹ phải có một bằng cấp trước khi học Luật), nghĩa là độ tuổi của sinh viên luật Việt Nam tương đối trẻ nhưng buộc phải biết toàn bộ kiến thức xã hội.

  Đồng thời hệ thống văn bản pháp luật của Việt Nam rất nhiều, nào là: Hiến pháp, Nghị quyết, Luật, Nghị định, Thông tư, Quyết định, Chỉ thị … nhưng sinh viên Việt Nam vẫn vượt qua.

  Khoai Mỡ

  "Hãy sống như bạn chỉ còn một ngày để sống, hãy làm việc như bạn chỉ còn một ngày để làm việc, hãy yêu như bạn chưa từng yêu và chỉ có một lần để được yêu"

  Email: thanhhuu050690@gmail.com

   
  7518 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-