Sinh viên bị lừa vào cạm bẫy vay lãi

Chủ đề   RSS   
 • #70927 29/11/2010

  bjhoanganhtung

  Sơ sinh

  Hà Nam, Việt Nam
  Tham gia:29/11/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Sinh viên bị lừa vào cạm bẫy vay lãi

  Em là sinh viên năm thứ 4. cách đây 2 tháng gia đình em có lên trả tiền người mà em chơi bời ở quán anh ta và ký thẻ sinh viên vay lãi 1 khoản tiền . khi trả tiền em và gia đình đã lấy lại giấy vay và anh ta viết kể từ hôm nay em không liên quan gì đến anh ấy. Vậy mà giờ lại xuất hiện 1 giấy vay lãi tên em và Người cho vay lại là người mà em ko biết. Anh ta lại đòi tiền em là 40 triệu. Em và gia đình choáng váng và không biết làm sao? Khi giấy vay đó đã hết hạn trả cách đây gần 2 tháng và thẻ sinh viên của em ở đó lại là 1 thẻ Giả. Vậy em phải làm sao đây. Khi nó cứ tìm em và bảo em phai trả tiền và bảo em nhẹ nhàng lên viết lại giấy. Nhung em ko lên ? Em có lên đưa ra pháp luật không. Và quán đó lại là quán Cá độ Bóng đá của anh ấy NGày trước anh ấy có đưa em 1 mạng bóng cá độ và cho em tài khoản. Bảo em rằng là anh ấy tạo điều kiện cho em làm ăn. Nhưng cuối cùng là anh ấy lừa em . Giờ vẫn gọi điện nói ngon ngọt với em ? Em phải làm sao? Nhà em cũng không có?Lẽ nào em phải bỏ học ? Năm cuối.

  bjhoangtung

   
  3683 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #70938   29/11/2010

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5291)
  Số điểm: 50853
  Cảm ơn: 1843
  Được cảm ơn 3555 lần
  ContentAdministrators
  SMod

  Bạn cứ bình tĩnh đã nào. Sao chưa gì đã nghĩ đến chuyện bỏ học.

  Theo như bạn nói thì giấy vay lãi mới xuất hiện này là không có thật, chữ viết và chữ ký trong giấy đó không phải là của bạn đúng không?

  Nếu đúng vậy chẳng có việc gì phải lo lắng cả. Bạn chớ có nhẹ dạ mà viết lại giấy khác. Và bạn cũng chẳng phải làm gì cả. Chỉ khi nào anh ta có hành vi xâm phạm đến thân thể của bạn hoặc đe dọa bạn thì bạn mới phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

  Anh ta cũng không thể dùng cái giấy đó để yêu cầu bạn phải trả số tiền 40tr bằng bất cứ biện pháp nào cả.

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |