Showroom chỉ dành cho người Trung Quốc tại Việt Nam?

Chủ đề   RSS   
 • #410884 24/12/2015

  shin_butchi
  Top 50
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:18/04/2015
  Tổng số bài viết (1752)
  Số điểm: 78787
  Cảm ơn: 836
  Được cảm ơn 1702 lần


  Showroom chỉ dành cho người Trung Quốc tại Việt Nam?

  Gần nửa tháng trở lại đây, tại Đà Nẵng mọc lên Showroom H.A Cao su thiên nhiên tại địa chỉ 148 Xuân Thủy, Quận Cẩm Lệ. Đáng chú ý là showroom này chỉ dành cho khách Trung Quốc, không dành cho khách Việt ?!

  Theo nhiều nguồn thông tin thì showroom này bán các mặt hàng sản xuất từ cao su thiên nhiên như chăn, gối, đệm…Cứ tầm 11h trưa là có nhiều đoàn khách du lịch Trung Quốc được chở đến nơi này và khách Việt có nhu cầu mua hàng tại đây đều bị bảo vệ xua đuổi.

  Nhưng đáng nghi ngờ rằng, đây liệu có phải là showroom bán các sản phẩm được sản xuất từ cao su hay đó chỉ là một hình thức ngụy trang cho âm mưu của người Trung Quốc?

  Bởi showroom thì thường phải trưng hàng ra cho khách hàng xem, nhưng bên ngoài showroom này lại được thiết kế theo dạng cổng kính cao tường, xây dựng theo kiểu lô cốt?

  Bán cho khách Trung Quốc mà chỉ cho khách đoàn, chứ khách lẻ không tiếp, lại thêm một điểm đáng nghi ngờ?

  Hơn nữa, Đà Nẵng là vị trí trọng yếu về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và là đầu mối giao thông quan trọng, đặc biệt là về đường biển…xây dựng showroom này liệu có âm mưu gì liên quan đến tính chất vị trí địa lý của Đà Nẵng?

  Vừa rồi, Chính phủ cũng đã ban hành Nghị định 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật nhà ở 2014, trong đó có điều khoản cho phép tổ chức nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam vô thời hạn, vậy liệu các tổ chức nước ngoài, đặc biệt là tổ chức của Trung Quốc có lợi dụng sơ hở này?

   
  3062 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận