Sang tên nhà cho con

Chủ đề   RSS   
 • #517016 20/04/2019

  minhpham123qwe

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/04/2019
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Sang tên nhà cho con

  Kính chào luật sư! 
  Xin Luật Sư tư vấn cho em trong trường hợp này ạ
   Hiện tại em đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, nên muốn thế chấp nhà để vay ngân hàng tiền và ba mẹ đã đồng ý, Nhưng có 1 vấn đề là ba mẹ em đã ly hôn, Tài sản nhà đất vẫn đứng tên ba mẹ em, cả hai đều thống nhất giữ lại cho em.
   Nhưng khi ra công chứng HĐ thế chấp thì cần phải có giấy chứng nhận kết hôn của ba mẹ, nhưng ly hôn nên đã không còn. Hiện tại chỉ còn cách là sang tên nhà lại cho em. Nhưng khi đi công chứng thì trong quyết định ly hôn không ghi là ba mẹ em kết hôn từ năm nào, và hiện tại ko còn bản sao nào nữa, nên họ không công chứng đc vì lí do k thể xác định được tài sản này có trước hay sau hôn nhân.
   Họ tư vấn về Uỷ ban phường ngày trước đăng ký kết hôn xin xác nhận lại. Sáng hôm qua bố em có đi nhưng họ lại đùn đẩy sang Phường nơi hộ khẩu hiện tại của gđ em, về ủy ban phường này thì họ lại đùn đẩy sang cái dịch vụ trực tuyến gì đấy, em xem qua thì rất mơ hồ và chung chung.
   Xin LS tư vấn giúp em trong trường hợp này thì xin xác nhận chính xác là ở chỗ nào ạ. Ra tòa án nơi mình ly hôn xin xác nhận lại được ko ạ ( Ly hôn năm 2013, kết hôn năm 89 ạ )

   
  578 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn minhpham123qwe vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (31/05/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận