DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Sang tên lô đất tái định cư huyện đã hẹn 3 lần với lý do sai bản vẽ

(quyetthang74)

Tôi là một trong số gần 200 hộ dân bị giải tỏa trắng thuộc dự án :Kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp mỹ xuân A 2 mở rộng giai đoạn 2 tại ấp bến đình xã mỹ xuân H.tân thành T BRVT.

Sau quá trình từ triển khai đến thực hiện dự án ban đền bù huyện và nhà đầu tư [công ty formosa]đã gây bao nhiêu sự phiền toái,thiệt thòi đối với người dân chúng tôi. Cho đến giờ,cho dù không đồng ý với phương án đền bù,với quyết định hành chính của huyện nhưng người dân chúng tôi vẫn chấp hành nhận tiền và lo tự tìm nơi ở mới.

Riêng cá nhân gia đình tôi,để chọn giải pháp an toàn tôi đã chọn mua 1 lô đất tái định cư gần nơi ở cũ. Lô đất này người bán đã có sổ đỏ,trong sổ đỏ thể hiện đầy đủ về vị trí, sơ đồ bản vẽ khu vực.[người bán linh động cho tôi xây nhà ngay cho kịp tết, trong khi chờ đợi thử tục sang tên]

Về thủ tục: tôi và người bán đã ra công chứng, tôi nộp cho phòng đăng ký cấp mới GCNQSDĐ tại phòng 1 cửa huyện TT. Cho tới nay đã 3 lần hẹn tôi với lý do sai bản vẽ như vậy có hợp lý không?..
 
Việc chậm trễ này gây khó khăn cho tôi trong việc xin cấp điện ,nước sạch sinh hoạt. Tôi thử hỏi...chính sách nhà nước là luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sau khi bị giải tỏa trắng thu hồi đất ,sớm đi vào ổn định cuộc sống. nhưng khi tôi đến cửa nào cũng chỉ thấy nguyên tắc và thủ tục và chờ ,chờ ,chờ

Tôi xin cơ quan công luận ,các bạn và ai đó lên tiếng giúp để người dân còn lòng tin.

  •  3476
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…