DanLuat 2015

S.O.S Vấn để đang xảy cần được sự giúp đỡ của các luật sư

Chủ đề   RSS   
 • #5536 16/01/2010

  TrQhunG205

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:09/01/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  S.O.S Vấn để đang xảy cần được sự giúp đỡ của các luật sư

  Tai nạn giao thông đường bộ giữa 2 xe máy.
  Tôi đi trên xã, đoạn đường khá rộng và vắng, tôi quan sát thấy trước mặt có 1 xe đi cùng chiều A cách tôi khoảng 100m và 1 xe đi ngược chiều B. Khoảng cách giữa xe A và B là khá xa, phía sau xe B xuất hiện 1 xe C rất xa. Sau khi quan sát thấy đủ an toàn để vượt tôi thực hiện tín hiệu xin vượt ( xi-nhan + còi )
  Khi vượt qua xe A thì xe B sau đó cũng đi qua xe tôi, bất là xe B vừa đi qua thì xe C lao tới với tốc độ cao xượt vào đầu xe tôi, gây cho xe tôi bị cong vành + vỡ mai-ơ trước ( còn lại tất cả vẫn nguyên vẹn), xe C thì nát hết phần đầu. Sau pha va chạm tôi bị gãy xương sườn số 1, dập ngực trái suy hô hấp, còn người điều khiển xe C bị chấn thương sọ não bất tỉnh. Xin nói thêm là xe tôi đi 2 có đầy đủ giấy tờ trong khi xe C đi 1 không đội mũ BH không đầy đủ giấy tờ, điều khiển xe 1 tay ( tay kia xách gà và trong tình trạng say )
  Được biết sau khi đi cấp cứu thì hiện trường tai nạn đã bị xáo trộn, đến khi công an GT về chụp ảnh đo đường thì xe C nằm gần sát mép đường theo hướng đi của xe. Còn xe tôi đã bị xê dịch vào gần sát mép đường chiều đi của xe tôi.
  Sau 16 ngày tôi được mời tới làm việc bên công an để lấy lời khai và kiểm nghiệm lai xe.( bên công an đã giữ lại toàn bộ giấy tờ của tôi )
  Xin hỏi gđ tôi phải có trách nhiệm gì với gia đình C ( mặc  dù sau đó người nhà tôi đã đi thăm mà gia đình C nói không có tư cách )
  Tôi có quyền gì nếu như những tài liệu mà bên công an ghi lại là không thoả đáng với tôi.
  Và xin hỏi thêm là bảo hiểm xe cơ giới của tôi sẽ có trách nhiệm gì ?

  Rất mong được sự giúp đỡ của phía luật sư.

  Trân trọng cảm ơn
   
  2539 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-