DanLuat 2015

'Rùng mình' xem clip bảo mẫu 'tra tấn' trẻ em!

Chủ đề   RSS   
 • #70248 24/11/2010

  chitrungpham
  Top 500
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/07/2009
  Tổng số bài viết (125)
  Số điểm: 3219
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 40 lần


  'Rùng mình' xem clip bảo mẫu 'tra tấn' trẻ em!

  Trong thời gian qua, báo chí đã đưa tin rất nhiều vụ bạo hành trẻ em, tưởng chừng đây như là truyền thống của "bảo mẫu".

  Không thể tin vào mắt mình những hành động đối xử với em bé chưa tròn 3 tuổi mà còn kém xa việc tôi nâng hiu con vật nuôi yêu quý cuat tôi!

  Những "bảo mẫu như thế này cần được trừng trị thích đáng để bảo vệ trẻ em, đồng thời cũng là lời răn đe, là tấm gương cho các bảo mẫu có hành vi bạo hành như thế chưa được phát hiện.
  Get the Flash Player to see this player.
  YouTube - Bảo mẫu bạo hành trẻ dã man ở Bình Dương.flv
   
  12198 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #70496   26/11/2010

  ThanhLongLS
  ThanhLongLS
  Top 500
  Female
  Lớp 5

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/07/2009
  Tổng số bài viết (229)
  Số điểm: 7133
  Cảm ơn: 263
  Được cảm ơn 548 lần
  ContentAdministrators

  Sáng nay đọc báo Pháp luật TP.HCM:

  Ngày 24/11, VKS huyện Thuận An đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp bà Trần Thị Phụng (ngụ xã Thuận Giao) là người phụ nữ giữ trẻ trong video clip trên. Em bé nạn nhân của vụ giữ trẻ tàn nhẫn này là Hồ Thị Thúy Ngân phát hiện bị viêm phổi theo chuẩn đoán của bệnh viện huyện ngày 25/11.

  Sau khi cơ quan CA điều tra, đối chiếu với thực tế và đoạn clip, dấu hiệu phạm tội đã rõ, có khả năng bà Phụng sẽ bị truy tố về tội hành hạ người khác. Điều này thật đáng mừng, lại một sự việc xâm phạm đến sức khỏe trẻ em bởi sự vô tâm, thiếu ý thức tôn trọng pháp luật của những người lớn, tưởng rằng chẳng bao giờ bị phát hiện đã được các cơ quan chức năng xử lý nhanh chóng. 

  Qua chủ đề của BachHoLs, mình xin phép bàn thêm 2 điều:

   1/ Lý do mà nhiều người vẫn ngang nhiên vi phạm pháp luật chính là vì bằng chứng buộc tội còn yếu. Nếu bạn nghe ai đó kể rằng có một việc như đoạn clip mô tả xảy ra ở nơi bạn sống, liệu bạn có tin không? Chắc là không! Chỉ khi bạn mắt thấy, tai nghe, dù chỉ là trên mạng, nhưng chắc bạn không tin cũng phải tin. Không biết ai là người quay video clip này, nhưng xin cảm ơn.

  2/ Cái gốc của sự việc trên, theo mình chính là việc nhà nước cho phép tư nhân hoạt động kinh doanh giữ trẻ mà không có khả năng kiểm soát, điều tiết. Trẻ em là tương lai của đất nước. Vậy mà, học phí quá cao, trường lớp còn thiếu, chưa đáp ứng yêu cầu khiến các bậc phụ huynh lo lắng và gửi trẻ ở những nơi hợp với khả năng của mình. Nếu nền Giáo dục của chúng ta coi trọng và đầu tư hơn cho các em thì sẽ không có những câu chuyện đáng buồn, đáng thất vọng như thế.

  Có một điều không bao giờ thay đổi, đó là " Mọi thứ đều thay đổi"

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-