DanLuat 2015

Re:Cty cổ phần X kinh doanh xây dựng,mua bán vật liệu xây dưng

Chủ đề   RSS   
 • #32379 24/10/2009

  camtu_tp09

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/10/2009
  Tổng số bài viết (4)
  Số điểm: 45
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Re:Cty cổ phần X kinh doanh xây dựng,mua bán vật liệu xây dưng

  #ccc" align="justify">Chào anh!
  Cty cổ phần X kinh doanh xây dựng,mua bán vật liệu xây dưng đến phòng đang ký kinh doanh tỉnh L để bổ sung ngành nghề kinh doanh mới .Khi đến nộp hồ sơ ,phòng đăng ký KD yêu cầu cty phải xin giấy phép Ủy Ban Nhân dân Tĩnh cho phép thì mới đăng ký bổ sung ngành nghề mới này cho cty.
  Cty cỗ phần X xét thấy việc làm của phòng đăng ký kinh doanh tỉnh trái với quy định của Luật DN,đã gởi đơn khiếu nại lên Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ,thì Ủy ban nhân dân cấp tỉnh đã trả lời và cho rẳng việc làm của phòng đăng ký kinh doanh là đúng quy định của Tỉnh
  không đồng ý với quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh,cty đã gởi đơn kiện ra tòa án Hành chính Tòa án nhân dân tỉnh L về việc không thực hiện đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty
  Hỏi
  1,Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh L có trái với quy định của Luật Doanh Nghiệp không ? tại sao ?
  2,Tòa án hành chính tòa án nhân dân tỉnh L sẽ xét xử như thế nào ?
  3, Trong tình huống trên đây nếu Cty cổ phần X không tuân thủ quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh L thì cty đó có vi phạm các quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh không ? tại sao ?
  4,Nếu không đồng ý với quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh L thì có cách nào khác mà không phải theo con đường tố tụng tư pháp như trên không?
   
  2799 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-