Rạp phim có được thay đổi lịch bán vé, quyền lợi khách hàng ở đâu ?

Chủ đề   RSS   
 • #365966 03/01/2015

  moon888

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/12/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 35
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Rạp phim có được thay đổi lịch bán vé, quyền lợi khách hàng ở đâu ?

  Tôi có một trường hợp rất cần được tư vấn giúp tôi như sau:

  Tôi được bạn tặng voucher xem phim free 100% tại Rạp phim Galaxy Quang Trung, Q. Gò Vấp. Lần đầu tiên tôi đến rạp mua vé xem phim thì rạp rất đông, tôi đã xếp hàng 45 phút để tới lượt mình mua vé, nhưng hết vé, tôi đành vui vẻ ra về vì biết chuyện ko tranh thủ đi sớm mua vé thì giờ sếp hàng đông như dậy, tới mình hết là bình thường.

  Hôm sau tôi lên mua vé, tôi mua trước 1 tuần nhưng không được, vì nhân viên bán vé nói chỉ cho đặt trước 2 ngày, mà tôi muốn coi vào chủ nhật thì thứ sáu lên mua.

  Hôm thứ sáu tôi lên mua, tôi tới nơi lúc 7h30 sáng và đợi nhân viên bắt đầu bán vé tôi vào mua, cô nhân viên lại nói do rạp mới khai trương hơi đông khách, nên mọi khi đặt trước 2 ngày, bây giờ chỉ cho đặt trước 1 ngày thôi. Muốn chủ nhật coi thì sáng thứ bảy lên mua. Tôi lại tay không đi về.

  Sáng thứ bảy lại 7h30 sáng tôi lên lại rạp đợi mua vé, thật búc xúc khi tôi nhận được câu trả lời, hết vé. Tôi hỏi lại kỹ càng sao hôm qua nói sáng nay mới bán vé, mà tôi đến sớm nhất để mua mà lại nói hết vé, quá vô lý. Cô nhân viên bảo rằng do chiều qua có nhiều bạn lên facebook nói muốn mua vé, do số lượng nhiều nên rạp mở bán vào chiều qua và hết vé luôn. 

  Tôi cảm thấy mình bị lừa gạt. Khi mà chính nhân viên rạp đã nói chỉ cho đặt trước 1 ngày, và coi chủ nhật thì sáng thứ bảy lên mua, vậy mà tui cất công đi thật sớm để nhận được câu " Hết vé". Tôi nói và mời quản lý rạp ra trao đổi, anh quản lý nói do rạp  làm dịch vụ, nên khi nào khách đông thì đổi lịch bán đột xuất, muốn mua vé thì phải lên website theo dõi sát sao, lúc lên mua thì là lịch như dậy nhưng sẽ thay đổi bất cứ lúc nào. 

  Thử hỏi, khách hàng mua vé xem phim chẳng lẻ phải tranh thủ 24h ngồi cập nhật facebook của rạp để kịp thời lên mua vé. Nếu đã có quy định chỉ cho mua vé trước 1 ngày thì phải làm và tuân thủ theo quy định. Sao lại thay đổi bất chợt như dậy. Quyền lợi của khách hàng nằm ở đâu. Các cho tôi hỏi, rạp chiếu phim làm như dậy là có vi phạm luật hay không ? Tôi chân thành cảm ơn.

   

   
  8816 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #366070   04/01/2015

  Tôi cũng bị như bạn, vì con 4 lần đến mua vé, bị tụi nó hành theo kiểu thời bao cấp nhục không thể tả nổi. Vừa rồi họp phụ huynh học sinh tôi hỏi thì biết hằng trăm phụ huynh khác cũng bị lừa như vậy.

  Tôi thấy hành vi kinh doanh kiểu này cần các cơ quan chức năng, báo đài vào cuộc điều tra làm rõ.

   
  Báo quản trị |  
 • #366071   04/01/2015

  Đau ở chỗ họ nói hết vé, nhưng móc tiền mặt ra lại có vé ngay. Vài chục ngàn 1 vé không là vấn đề với phụ huynh, nhưng tội tụi nhỏ cứ đòi dùng Vocher do chính cô giáo phát cho nó, nó quý lắm!

  Con tôi mua vé không được lần nào về cũng khóc. Tôi thề là không bao giờ cho con vào Galaxy Quang Trung, Q. Gò Vấp này nữa! 

  Rất mong cơ quan chức năng vào cuộc, báo đài phản ảnh để sớm chấm dứt tình trạng lừa phỉnh này!

   
  Báo quản trị |