quyết định xử phạt hành chính

Chủ đề   RSS   
 • #259305 05/05/2013

  hoangmannapa

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:05/05/2013
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  quyết định xử phạt hành chính

   

  Câu 1: 
  Cách đây 30 tháng ông A có hành vi xây nhà lấn chiếm đất công. Nay hành vi đó mới bị phát hiện. Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử phat hành chính đối với ông A với mức phạt là 300.000đ và buộc ông A phải tháo dỡ phần xây dựng trái phép.Bình luận việc xử lý của Chủ tich UBND huyện.
  Câu 29: Các trường hợp sau đây đúng hay sai , tại sao ?
  Câu 2:
  Để góp phần xây dựng nếp sống văn hóa mới , nhân dân xóm 1 , xã Y xây dựng hương ước ( hương ước này được Chủ tịch UBND huyện phê chuẩn ) , trong đó có nội dung : “ gia đình nào tổ chức việc cưới xin cho con cháu mà có hút thuốc lá uống rượu thì sẽ bị phạt 300.000đ , số tiền đó sẽ được bổ sung vào quỹ chung của xóm.Nội dung của hương ước này đúng hay sai ? Tại sao ?
  Câu 3:
   Anh B là chuyên viên Sở kế hoạch - đầu tư tỉnh H , được biệt phái về văn phòng UBND huyện C tỉnh H . Trong thời gian công tác tại văn phòng UBND huyện C , anh B có hành vi vi phạm kỉ luật , chủ tịch UBND huyện C đã ra quyết định kỉ luật với hình thức cảnh cáo đối với anh B . Hỏi việc ban hành quyết định kỉ luật của chủ tịch UBND huyện C có đúng với thẩm quyền hay không ? Tại sao ?

   

   
   
  3318 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận