DanLuat 2015

Quyết định 1981/QĐ-TTg về Khung cơ cấu giáo dục quốc dân! Mời mọi người cho ý kiến

Chủ đề   RSS   
 • #443922 15/12/2016

  chaulevan
  Top 75
  Lớp 8

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:26/02/2009
  Tổng số bài viết (759)
  Số điểm: 10998
  Cảm ơn: 339
  Được cảm ơn 587 lần


  Quyết định 1981/QĐ-TTg về Khung cơ cấu giáo dục quốc dân! Mời mọi người cho ý kiến

  Thân chào các bạn.

  Hôm nay mình đọc được cái Quyết định 1981/QĐ - TTg  năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ. Mình cảm thấy rất bất ngờ với nội dung của quyết định. Đặc biệt là khoản 4 Điều 1 và Điều 3 của Quyết định. Mọi người thử đọc quyết định này và cho ý kiến tại sao với cương vị là Thủ tướng chính phủ, mà bác NXP lại ra một cái quyết định có nội dung như vậy được.

  Thank mọi người!

   

  Điều 1.

  ......4. Các quy định tại Quyết định này khác với các quy định hiện hành tại các luật, văn bản pháp luật có liên quan được thực hiện sau khi điều chỉnh các luật, văn bản pháp luật có liên quan đó.

   

  Điều 3. Tổ chức thực hiện

  1. Bộ Giáo dục và Đào tạo:

  a) Chủ trì xây dựng các quy định cụ thể hóa Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục đại học theo các quy định tại Quyết định này;

  b) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu, rà soát và trình cơ quan có thẩm quyền đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật giáo dục, Luật giáo dục đại học và các văn bản pháp luật có liên quan;

  c) Chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xây dựng và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam phù hợp với Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân.

  2. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội:

  a) Chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng các quy định cụ thể hóa Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân đối với giáo dục nghề nghiệp theo các quy định tại Quyết định này;

  b) Chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu, rà soát và trình cơ quan có thẩm quyền đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật giáo dục nghề nghiệp và các văn bản pháp luật có liên quan.

   

  3. Bộ Y tế chủ trì, phối hợp vợi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân trong đào tạo nhân lực y tế theo thẩm quyền.

  Cập nhật bởi chaulevan ngày 15/12/2016 12:43:43 CH

  CV

   
  1237 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-