Quyền lợi của người lao động

Chủ đề   RSS   
 • #240584 20/01/2013

  danlaodong

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:20/01/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Quyền lợi của người lao động

  Chào luật sư! Em hiện đang công tác tại công ty xây dựng, em làm đã lâu nhưng công ty không có mua bảo hiểm gì cho em cả, hiện nay công ty còn nợ em một khoảng tiền chưa chịu giải quyết cho em.Đến nay thì công ty ngưng hoạt dộng em đòi thanh toán tất cả tiền sản phẩm công trình cho em nhưng công ty không chịu giải quyết, cứ nói là chờ giám đốc giải quyết, nhưng giám đốc em hiện không có ở công ty vì lý do nào đó, nếu giám đốc em 2, 3 năm k về thì sao? Hiện tại công ty giám đốc có ủy quyền lại cho người quản lý lại công ty, khi em yêu cầu người nay giải quyêt thì người này nới là phải đợi giám đốc về giải quyết, vì người này không thể giải quết được. Vậy em có thể làm gì để yêu cầu công ty trả số tiền đã nợ đó. nhưng giám đốc em hiện không có ở công ty vì lý do nào đó, nếu giám đốc em 2, 3 năm k về thì sao?

   
  3491 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #240697   21/01/2013

  HoNguyenTruong70
  HoNguyenTruong70
  Top 10
  Male
  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2010
  Tổng số bài viết (4451)
  Số điểm: 25988
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 1337 lần


  Đó là lý do thoái thác mà công ty đưa ra. Thực tế nếu Giám đốc đi công tác lâu ngày ( từ 30 ngày trở lên ) thì phải ủy quyền cho người khác giải quyết các vấn đề phát sinh tại công ty.

  Em có quyền khiếu nại đế Phòng lao động TBXH nơi công ty đặt trụ sở , nếu họ không giải quyết thì xin cho biết lý do để làm cơ sở khởi kiện tại tòa án nơi cty em đặt trụ sở để yêu cầu bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của em.

  Nguyễn Trường Hồ

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Nguyễn Trường Hồ