DanLuat 2015

Quy định về thời gian giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước

Chủ đề   RSS   
 • #67758 10/11/2010

  Misan

  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:20/08/2010
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Quy định về thời gian giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước

  Kính gửi luật sư,

  Tôi có mua 1 miếng đất có chút tranh chấp về lối đi và tranh chấp này đã được giải quyết rõ ràng của địa chính phường. 

  Tuy nhiên, khi tôi đi làm sổ đất thì địa chính ở thị xã quy định là phải có biên bản giải quyết tranh chấp của phường thì địa chính ở thị xã mới có thể ra quyết định về miếng đất không có tranh chấp và cho làm sổ. 

  Chúng tôi phải về địa chính phường xin phường ra văn bản kí xác nhận về miếng đất không có tranh chấp. Phường đã đồng ý ra văn bản này và đưa cho giao liên phường lên giao cho địa chính thị xã ( bản thân tôi cầm biên bản này lên nộp thì địa chính thị xã không chấp nhận, yêu cầu phải đo giao liên phường giao lên mới hợp lệ). Địa chính thị xã sau khi nhận văn bản cũng chẳng có giấy tờ biên bản gì kí xác nhận cả. 

  Những giấy tờ chúng tôi nộp đến bây giờ cũng đã 3 tuần lễ rồi nhưng vẫn không thấy có tiến triển gì cả và cũng chẳng biết giấy tờ này bao lâu mới giải quyết xong. 

   Kính xin luật sư cho biết : 

  Trong trường hợp này,nhà nước có quy định gì về thời gian giải quyết của các cơ quan nhà nước là bao nhiêu lâu hay không?

   Chúng tôi có cần phải thường xuyên lên văn phòng địa chính xã để hỏi kết quả hay khi nào có kết quả thì địa chính thị xã sẽ có thông báo cho chúng tôi biết? 

  Nếu giấy tờ đã nộp lâu như vậy nhưng vẫn chưa được giải quyết thì chúng tôi cần phải làm nhưng gì để xin được giải quyết cấp sổ đất.. 

  Xin luật sư tư vấn giúp cho. Thành thật xin cám ơn quý luật sư,,,
   
  2142 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-