Quấy rối hạnh phúc gia đình người khác.

Chủ đề   RSS   
 • #362282 12/12/2014

  MenMenVu

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/07/2014
  Tổng số bài viết (7)
  Số điểm: 185
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  Quấy rối hạnh phúc gia đình người khác.

  Xin chào luật sư. Xin luật sư tư vấn giúp cháu một trường hợp liên quan đến luật hôn nhân gia đình như sau ạ.

             Anh A và chị B kết hôn hợp pháp trên cơ sở tình yêu. Trong quá trình sinh sống, anh A đã có hành vi sai trái là có quan hệ tình cảm với chị C. (Ngay từ đầu chị C đã biết anh A là người đã có gia đình). Sau một thời gian ngắn,nhận ra sai lầm của mình anh A  đã tự giác cắt đứt mối quan hệ tình cảm sai trái để trở về với gia đình.

          Chị C tìm mọi cách để níu kéo anh A, Sự việc được vỡ lở khi chị C quyết đinh dùng đến những hành vi táo tợn nhằm níu kéo người tình, như: Thuê côn đồ chặn đường anh A, tìm về tận quê anh A, la cà khắp các quán xá, cửa hàng làm móng, làm tóc để kể câu chuyện của mình nhằm bêu xấu thanh danh của anh a. Đăng tải hình ảnh chụp chung với anh A trên facebook, Thường xuyên nhắn tin, gọi điện quấy nhiễu khiến anh A phải chặn các cuộc gọi từ số lạ, cho đến nay đã phải chặn đến hơn 50 số. Chuyện đáng buồn hơn nữa là chị C có hành vi ghen tuông ngược với chị B (là vợ chính thức của anh A), chị ta thường xuyên gọi điện nhắn tin cho vợ của anh A để chỉ trích, xúc phạm, quấy nhiễu vợ của anh A, Thậm chí dùng những lời lẽ đe dọa tính mạng của gia đình anh A. khiến cho cuộc sống gia đình anh A bị đảo lộn, khiến cho chị B bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Sự việc kéo dài đã hơn một năm nhưng chị B vẫn chưa thôi dừng ý định sẽ phá hoại cho bằng được cuộc sống của gia đình anh A và chị B. 

         Các biện pháp thỏa hiệp, khuyên bảo, phân tích, tranh luận không phát huy tác dụng, không làm cho chị C dừng những hành vi sai trái của mình

          Vậy xin luật sư cho biết, người vợ đáng thương kể trên (chị B) có thể kiện người tình của chồng (chị C) những tội danh gì? Hay nói cách khác chị C phạm phải những tội danh gì, mức sử phạt áp dụng ra sao?

           Cháu xin trân thành cám ơn luật sư, và mong được tư vấn ạ.!

       

   
  8293 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận