quản lý tài sản

Chủ đề   RSS   
 • #335211 25/07/2014

  anloi1108

  Sơ sinh

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:16/05/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  quản lý tài sản

  chào ls.

  năm 1995, 2 bác tôi có mua 1 lô đất dt 2ha, được một năm thì li hôn, sau khi ly hôn tòa tuyên bác tôi trả cho vợ 17,5tr (tương đương 1 nửa tài sản của hai vợ chồng). 

  sau 3 tháng thì có 2 mẹ con từ nơi khác đến ở với bác tôi như vợ chồng, 1998 bác tôi mất, năm 2000 bà này đã bán 1 nửa lô đất ( 1 ha). rồi bỏ đi được 1 thời gian bà cho con gái và em trai bà đến bán nốt nửa con lại, nhưng vì bà tôi ( mẹ đẻ của bác tôi) đã ngăng chặn nên đến giờ vẫn chưa sang  tên bìa đỏ được, nhà mua đất cũng chưa trả đủ tiền. từ đó vợ bác tôi đi nơi khác ở. sau đó bà tôi bị bệnh đục thủy tinh thể mù 2 mắt nên không thể thưa kiện và cũng không có ai nhận ủy quyền của bà tôi.

  năm 2013 tôi có nhận ủy quyền của bà tôi khở kiện về việc phân chia tài sản chung giữa bà tôi và vợ của bác tôi. 

  nhưng tòa án nd huyện đã đình chỉ vì lấy lý do là tòa đã triệu tập tôi ba lần nhưng tôi không có mặt ( nhưng thực tế thì tôi đều có mặt khi tòa triệu tập).

  sau đó tôi kháng cáo tòa án tỉnh, tòa án tỉnh không chấp nhận đơn kháng cáo vì lý do vợ bác tôi đã đi khỏ nơi cứ trú, hiện nay không ai rõ bà này ở đâu.

  ls cho tôi hỏi hiện nay tôi nên làm gì?

  liệu tôi có yêu cầu cơ quan nhà nước để bà tôi quản lý phần tài sản chưa sang tên được không? nếu được tôi phải khửi đến cơ quan nào? 

  cam ơn ls. an lợi 

  vợ bác tôi đã làm bìa đỏ đứng tên bà vì sau khi bác tôi mất chỗ tôi mới được cấp sổ đỏ, bà tôi có sống chung với bác tôi.

   
   
  2583 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Nguyễn Đình Thái Hùng

Email: luatsuthaihung@gmail.com

Website: http://Vplsthaihung.com

Facebook : Nguyễn Đình Thái Hùng

Điện thoại 0903.017977