Quản lý chi tiêu & thu chi gia đình - dự báo dòng tiền -xem giá vàng cập nhật.

Chủ đề   RSS   
 • #222020 24/10/2012

  machuong

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Quản lý chi tiêu & thu chi gia đình - dự báo dòng tiền -xem giá vàng cập nhật.

  Ông anh em chuyên làm các phần mềm quản lý dòng tiền cho công ty gần đây có làm một site quản lý thu chi và dòng tiền gia đình luôn. Em giới thiệu giúp lão ấy.

  Theo lão ấy thì website có các tính năng như sau:

  1. Website nhập thu-chi hàng ngày đơn giản thuận tiện dễ dùng. Có đầy đủ các báo cáo thu-chi đi đâu về đâu.
  2. Nếu ai lười thì có một số công cụ hỗ trợ nhập cho nhanh như nhập thu-chi định kỳ cho các khoản cố định như lương, tiền nhà, học phí... Và có cả phần copy dành cho các khoản chi na ná giống nhau. Ngoài ra còn hỗ trợ import từ excel trong trường hợp nhà mất mạng.
  3. Quản lý thu-chi là một phần, website còn có dự đoán về dòng tiền tương lai của gia đình để còn biết đường tiết kiệm hoặc đầu tư kiếm thêm.
  4. Website còn hỗ trợ xem tỷ giá trong ngày, tỷ giá lịch sử của giá vàng, giá đô, giá euro. Và hỗ trợ chuyển đổi tỷ giá giữa các khoản chi tiêu của bạn.
  5. Cuối cùng là website hỗ trợ quản lý tập trung toàn bộ tiền của gia đình từ nhiều nguồn khác nhau như: tiết kiệm, tiền mặt thu chi hàng ngày, tiền nợ, tiền cho vay, tiền quỹ đen ... nhiều thế nhưng cách bố trí dữ liệu vẫn khoa học, thân thiện.
  Sau 1 thời gian lao động và bị em chê nhiều lần cuối cùng ông anh cũng hoàn thành xong bản đầu tiên phục vụ anh em, phiên bản tới sẽ thêm các tính năng quản lý tiền vay tiền gửi, tự tính lãi suất trước sẽ sớm được cập nhật(hiện tại còn mấy cái em thấy khó hiểu quá nên cần sửa).  Mong các bạn vào thử và dùng ủng hộ(website hoàn toàn miễn phí nhé).
  Đây là một số hình ảnh ban đầu, các bạn có thể vào rồi thử các tài khoản demo để xem chi tiết.


  Biểu đồ tiền đi đâu, rất hợp với các bạn nào có nhiều khoản chi khác nhau như: chi tiêu sinh hoạt, mua bán hàng hóa qua mạng như mình.  Màn hình thu-chi có tính năng copy và tìm kiếm.


  Ngoài ra mình còn yêu cầu có nơi cho nhập các ghi chú và kế hoạch cho nó giống chuyên nghiệp ạ  Phần xem tỷ giá trong ngày, tỷ giá lịch sử của giá vàng, giá đô và giá euro.

  http://giadinhthinhvuong.com/

   
  6563 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Chủ đề đã khép lại!