Phó Thủ tướng trao quyết định đặc xá

Chủ đề   RSS   
 • #398068 31/08/2015

  Phó Thủ tướng trao quyết định đặc xá

  Sáng nay 31-8, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới Trại giam Thanh Xuân (xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để kiểm tra, giám sát việc đặc xá tha tù trước hạn tại đây.


  Phó Thủ tướng tải buổi trao quyết định đặc xá 

  Phát biểu tại buổi lễ Công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định quá trình xem xét đặc xá trên cả nước đã được tiến hành công khai, minh bạch và công bằng.

  Đặc xá là chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước nhằm giúp đỡ người có lỗi lầm trở về tái hòa nhập với cộng đồng. Trong những năm qua chính sách đặc xá đã phát huy hiệu quả khi hầu hết những người được tha tù trước thời hạn đều trở thành những công dân tốt, làm ăn lương thiện, thậm chí có nhiều người vươn lên làm giàu cho bản thân và gia đình.

  “Ai đã được đặc xá rồi mà vẫn tái phạm thì không được đặc xá nữa. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới những anh chị em phạm nhân được đặc xá trong đợt này và mong muốn mọi người hãy tự tin xóa bỏ mặc cảm để trở về với gia đình. Anh chị em chưa được đặc xá cần nỗ lực hơn nữa, tiếp tục học tập lao động học tập trong thời gian ở trại giam để hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước”- Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.


  Phó Thủ tướng trao quyết định đặc xá cho các phạm nhân 

  Nguồn: Báo điện tử PhapLuatTP.vn

   
  2454 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận