Pháp luật, Bóng đá và Tình yêu!

Chủ đề   RSS   
 • #500757 28/08/2018

  anhkhoayentam
  Top 200
  Male
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/12/2015
  Tổng số bài viết (335)
  Số điểm: 2826
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 47 lần


  Pháp luật, Bóng đá và Tình yêu!

  Quả thật là kỳ tích, lịch sử tái diễn.  Đêm qua chắc có lẽ lại một lần nữa con người Việt Nam hòa chung nhịp đập, cảm xúc của nhân dân từ Bắc chí Nam đều vỡ òa khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại tuyển Syria để có mặt tại vòng bốn đội mạnh nhất ( tức vòng Bán kết ) giải Asiad 2018 với sự góp mặt của những " ông trùm" Châu Á. Cách đây vài tháng trước thì Mùa xuân đến sớm với nhân dân cả nứơc khi U23 VN chúng ta lọt vào đến trận Chung kết duy chỉ khuất phục trước người Uzabekistan quá mạnh nhưng lần này có thể Ngày lễ Quốc Khánh sẽ lại một lần nữa đến sớm hơn với chúng ta.

  Đêm ngày 27/08/2018 khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên thì đó cũng là lúc dòng người đổ về các con phố trung tâm lớn để ăn mừng, chia vui cùng thầy trò người Hàn Quốc. Thấy nhừng hình ảnh đó thật sự khiến bạn phải nổi cả da gà... có đủ kiểu ăn mừng từ người già đến trẻ em, tất cả đều hò hét, nào là trống, kèn, loa, chão, nồi,... tất cả những gì có thể kích động được thì đều được dùng. 

  Nhưng điều đáng nói ở đây là còn có một số thành phần thanh niên quá kích động đã tổ chức đua xe, lạng lách đánh võng gây tai nạn giao thông cho những người đi bão, theo quy định của pháp luật thì những hành vi trên là hoàn toàn nghiêm cấm và xử phạt rất nặng. Ngoài ra đêm hôm ấy có những người lái cả xe kéo, máy cày, xe lu,.... ra các tuyến phố lớn để hòa chung mọi người. Theo quy định của Luật giao thông đường bộLuật xử lý vi phạm hành chính thì các phương tiện hoàn toàn bị nghiêm cấm lưu thông trên phố. Hôm ấy lực lượng cảnh sát giao thông, dân quân tự vệ đều hoàn toàn bất lực đứng nhìn :| Nhưng suy cho cùng thì lâu lâu nhân dân, bà con cả nước mới có được một ngày sống trong niềm hạnh phúc thì nhiệm vụ chính là phân làn đường, giữ trật tự, nhắc nhở thành phần quá khích thôi. Mục đích chủ yếu của những người hành động như thế không phải để chống lại luật pháp mà chỉ là muốn có được một kỉ niệm đẹp, muốn ghi lại thời khắc lịch sử nước nhà. Nhưng mọi người tham gia cổ vũ hay đi bão thì an toàn vẫn trên hết đừng để xảy ra những sự cố đáng tiếc mà làm cho niềm vui không trọn vẹn nhé 8-)

  Trước mắt chúng ta còn cả trận Bán kết đối đầu U23 Hàn quốc nếu may mắn thay được đi bão một lần nữa thi sao. Nên mọi người cần giữ tinh thần và tôn trọng pháp luật. VUi thôi đừng vui quá :|

   

  Cập nhật bởi anhkhoayentam ngày 28/08/2018 01:31:38 CH Cập nhật bởi anhkhoayentam ngày 28/08/2018 01:30:23 CH gắn link
   
  1224 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #500977   30/08/2018

  vytran92
  vytran92
  Top 150
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/06/2016
  Tổng số bài viết (440)
  Số điểm: 3190
  Cảm ơn: 32
  Được cảm ơn 68 lần


  Các cảnh sát giao thông cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự xã hội cho mọi người, đảm bảo ai ai cũng vừa vui vừa đảm bảo được an toàn. Quan trọng là mọi người cũng nâng cao ý thức của mình nữa, chứ không phải vui đến nỗi vi phạm luôn là không được.

   
  Báo quản trị |