DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phân chia đất đai

Xin cho Tôi hỏi, nhà Tôi có 10 công đất o miền tây lúc trước là do ba ma Tôi mua nhưng Tôi đứng tên trên giấy to.Nhà tôi có 5 anh em ,Tôi là con út trong nhà ngoai ra còn có 3 chị gái va người anh thứ ba .nay do ba Tôi da  mất còn mẹ thì đã già rồi muốn chia cho những người chị mỗi người một công dất còn Tôi và người anh thứ 3 phần còn lại chia đôi.Nhưng anh thứ 3 của Tôi ko chịu chia cho mấy chị, cứ muốn chia làm đôi thôi.Nhưng Tôi và mẹ không chịu anh đòi thưa như vay có đúng không ?.Dất lúc trước tôi có trồng mía nhưng do 2 vợ chồng muốn lên thành phố làm ăn để lại cho anh chị 3 canh tác tiếp nay sau khi phan chia dất đai tôi có phải trả bất cứ phí nào cho anh chị ko ?

Anh nói không chịu ra xã lúc chia đất đai để không thực hiện chia đất được  vì tôi phải làm ăn nên chỉ có về quê được vài hôm thôi, nếu anh 3 tôi cứ đòi thưa thì có được hay không ?.như vậy anh 3 Tôi co vi pham điều lệ gì hay không ?.Nếu vắng mặt anh thì có thực hiện được sự phân chia đất đai hay không ?Anh đòi không chia đất cho các chị như vậy là đúng hay sai ?

Rất mong được câu trả lời sớm nhất

  •  4160
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…