Phải làm thế nào để đòi lại tiền

Chủ đề   RSS   
 • #75375 27/12/2010

  hoacaicuc88

  Sơ sinh

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:27/12/2010
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 120
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Phải làm thế nào để đòi lại tiền

  Xin chào luật sư!

  Em là sinh viên vừa tốt nghiệp, đang tìm việc thì có người môi giới cho em việc làm. Đó là công việc trong biên chế nhà nước và tương đối ổn định.Qua môi giới em biết P, (là 1 công chức nhà nước) , Em có đến nhà P và nhờ giúp đỡ.

  Qua thỏa thuận thì em sẽ phải đưa cho chị P (P ở đây là người trung gian) 1 khoản tiền là 60 triệu. theo như thỏa thuận thì em sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho chi P, vì P không muốn đưa tiền trực tiếp. Chi P cho em số tài khoản và tên Chủ tài khoản là P.Chi P nói em giữ lại giấy chuyển chứ ko cần gặp trực tiếp.

  Em và P liên lạc qua điện thoại. Tuy nhiên sau đó em phải đợi rất lâu, khi hỏi thì chi P lấy lý do này, lý do kia, lúc thì giám đốc sắp về hưu, lúc thì họ chưa sắp xếp được.... Em hỏi thì P nói cố gắng chờ.

  Sau nửa năm lần khất thì không thấy tin tức gì em tìm gặp và chi P nói chỗ đó đã có người khác vào mất rồi. em đòi lại số kinh phí đó thì chị P có hẹn thời gian trả. hiện nay đã quá hạn như P hứa mà vẫn không thấy trả. 

  Hiện nay em đang rất cần đòi lại số tiền kia, em muốn hỏi luật sư để đòi lại số tiền em có nên đưa đơn kiện không và em cần phải kiện ở đâu và thủ tục như thế nào.

  Em xin cảm ơn luật sư!

   
  5030 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Cao Sỹ Nghị

101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

Email: caosynghi@gmail.com