DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phải làm thế nào để đòi lại tiền

Xin chào luật sư!

Em là sinh viên vừa tốt nghiệp, đang tìm việc thì có người môi giới cho em việc làm. Đó là công việc trong biên chế nhà nước và tương đối ổn định.Qua môi giới em biết P, (là 1 công chức nhà nước) , Em có đến nhà P và nhờ giúp đỡ.

Qua thỏa thuận thì em sẽ phải đưa cho chị P (P ở đây là người trung gian) 1 khoản tiền là 60 triệu. theo như thỏa thuận thì em sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho chi P, vì P không muốn đưa tiền trực tiếp. Chi P cho em số tài khoản và tên Chủ tài khoản là P.Chi P nói em giữ lại giấy chuyển chứ ko cần gặp trực tiếp.

Em và P liên lạc qua điện thoại. Tuy nhiên sau đó em phải đợi rất lâu, khi hỏi thì chi P lấy lý do này, lý do kia, lúc thì giám đốc sắp về hưu, lúc thì họ chưa sắp xếp được.... Em hỏi thì P nói cố gắng chờ.

Sau nửa năm lần khất thì không thấy tin tức gì em tìm gặp và chi P nói chỗ đó đã có người khác vào mất rồi. em đòi lại số kinh phí đó thì chị P có hẹn thời gian trả. hiện nay đã quá hạn như P hứa mà vẫn không thấy trả. 

Hiện nay em đang rất cần đòi lại số tiền kia, em muốn hỏi luật sư để đòi lại số tiền em có nên đưa đơn kiện không và em cần phải kiện ở đâu và thủ tục như thế nào.

Em xin cảm ơn luật sư!

  •  5498
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…