nợ đánh đề

Chủ đề   RSS   
 • #211472 05/09/2012

  danluatcuatoi

  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:04/09/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  nợ đánh đề

  luật sư cho em hỏi, anh trai của em chơi đánh đề nợ mà chị dâu em không biết, đến khi người ghi đề đến đòi tiền chị em không trả với lý do là việc ghi và đánh đề là tệ nạn xã hội nếu người ghi đề mà ghi cho anh trai em thì nói anh ấy trả chứ chị phải đi chợ cực khổ để nuôi các con nên chị không có trách nhiệm phải trả món nợ mà xã hội gọi là tệ nạn cờ bạc, mà anh của em thì ngoài lấy trộm tiền chợ của chị ra thì không còn cách nào có tiền để trả. với số tiền nợ đến 30 triệu đồng không biết gia đình chị em nếu cứ đi chợ như thế thì phải mất 10 năn mới có thể trả được.

  vì người ghi đề không đòi được tiền nợ ghi đề của anh nên đã thuê đầu gấu đế nhà uy hiếp rất nhiều lần nhằm lấy được tiền, về phía em thì không biết phải làm sao. nên em phải gửi thư này để mà nhờ luật sư và tha thiết mong luât sư hãy tư vấn cho gia đình em nên làm gì để qua tai kiếp này.

   
  4863 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #211475   05/09/2012

  thanhhlu
  thanhhlu
  Top 500
  Male
  Lớp 2

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:19/06/2012
  Tổng số bài viết (189)
  Số điểm: 3180
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 94 lần


  Chào bạn! 

  Tôi hiểu hoàn cảnh của gia đình anh chị bạn hiện nay và tâm trạng của bạn khi là người ở giữa muốn giúp gia đình anh mà không biết phải làm sao.

  Bạn à.Ở vào hoàn cảnh của bạn thì bạn nên tư vấn cho anh trai nên chấm dứt việc chơi số đề và phân tích cho anh ấy hiểu tác hại của việc đó như thế nào.

  Tiếp đó bạn tư vấn cho anh trai, chị dâu bạn gặp gỡ những chủ nợ kia thỏa thuận với họ sẽ trả dần đó vì hoàn cảnh gia đình khó khăn; nếu họ không đồng ý, thuê "đầu gấu" thì không còn cách nào khác thì bạn tư vấn ho chị dâu bạn tố cáo họ với cơ quan công an khi họ tổ chức ghi số đề.

  Nhưng có 1 vấn đề là khi  đó anh trai bạn khó có thể không bị liên lụy nhưng biết sao được khi mà anh trai bạn tham gia chơi số đề- đó là hành vi vi phạm pháp luật, tùy theo mức độ chơi (số tiền chơi < 2 triệu đồng thì không bị truy tố hình sự, chỉ bị xử lý vi phạm hành chính) . Mong bạn thành công!

  Thân ái! 

  Luật sư Nguyễn Tiến Thành - Công ty Luật TNHH SEC Việt Nam

  Email: Tienthanhbg09@gmail.com

  Hotline: 01688 024 604 - 01234110689

   
  Báo quản trị |