Như thế nào mới được vào Đảng

Chủ đề   RSS   
 • #379274 15/04/2015

  chunglangsapa

  Sơ sinh

  Lào Cai, Việt Nam
  Tham gia:15/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Như thế nào mới được vào Đảng

  Thưa luật sư hiện nay tôi đã học cảm tình Đảng xong gần được ba năm nhưng mãi vẫn chưa có quyết định vào Đảng viên dự bị. Nay tôi đang là phó trưởng công an xã đã tốt nghiệp lớp trung cấp trưởng công an xã. Luật sư cho tôi hỏi về những vấn đề có liên quan như sau bởi các văn bản quy đinh điều kiện vào đảng quá súc tích tôi đọc mà khó hiểu.

  1. Tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao cho

  2. Theo như chế độ làm việc của tôi thì chỉ làm có hai hoặc ba ngày trong tuần nhưng chúng tôi hầu như làm bảy ngày trên tuần dù đồng lương ít ỏi không đủ trang chải cuộc sống.

    Vấn đề mấu chốt của tôi hiện nay là do chi bộ không giới thiệu lên nên cấp ủy không giúp đỡ được tôi nhiều vì tại chi bộ luôn có người không ủng hộ tôi. Chi bộ muốn hãm tôi lại không cho đảm đương những chức vụ quan trọng trong xã cho tôi vào đảng là tôi lên trưởng công an xã. Nay tôi muốn hỏi nếu đã như vậy tôi nên chờ đợi hay tôi nên có ý kiến và nếu có ý kiến thì phải ý kiên như thế nào cho hợp lý. Trong thời gian chờ đợi kết nạp đảng viện dự bị tôi có quyền yêu cầu thông tin vì sao không được kết nạp không. Cuối cùng nếu thực sự hết thời gian năm năm học cảm tình mà không kết nạp cho tôi thì tôi có nên có ý kiến với cấp cao hơn để họ tiến hành cử người xuống xác minh lại trường hợp của tôi không?

  Mong các luật sư sớm trả lời giúp tôi, Tôi xin chân thành cảm ơn.

   

   

   
  2355 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #381247   28/04/2015

  danusa
  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2766)
  Số điểm: 31951
  Cảm ơn: 728
  Được cảm ơn 1115 lần


  Vấn đề về Đảng này thì mang tính chất nội bộ, nên bạn mà không được lòng bị đì thì kiếm luật sư cũng chả giúp gì được ngoài việc chính bản thân bạn tự tìm nguyên nhân.

   
  Báo quản trị |