DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nhờ tư vấn về vấn đề giành quyền nuôi con sau ly hôn

      Toi muon xin luat su tu van ve van de gianh quyen nuoi con sau ly hon:
      Toi va chong da ket hon dc 3 nam va co 2 con,1 be trai moi 2 thang tuoi va be gai 3 tuoi.Trong 2 lan sinh no chong toi deu co quan he bat chinh voi phu nu o ben ngoai,lan dau toi da bo qua.Va den bay gio khi vua sinh con xong toi lai phat hien ra lan thu 2.Vi con toi con qua nho nen toi chua the ly hon vao luc nay.Chong toi da xin tha thu va dong y tu bo quyen nuoi 2 con neu chong toi con ngoai tinh them 1 lan nao nua.
       Con nguoi cua chong toi la 1 nguoi ham choi,hay co bac,bia ruou.Ko co trach nhiem voi cac con.
       Vi vay sau nay ly hon toi ko muon 2 con cua toi song voi 1 nguoi bo nhu the.
       Viec cua toi phai lam bay gio la soan 1 giay cam ket rang chong toi se tu bo quyen tranh chap nuoi con sau ly hon neu chong toi con quan he bat chinh 1 lan nua.Nhung toi ko biet soan to cam ket do noi dung nhu the nao de duoc phap luat sau nay cong nhan?Va toi phai lam the nao de giay cam ket do co hieu luc phap luat.Neu phai di cong chung thi thu tuc the nao?Va cac giay to lien quan khi di cong chung.
       Toi rat mong dc cac luat su tu van giup.
       Toi xin chan thanh cam on

Tạm dịch

Tôi muốn xin luật sư tư vấn về vấn đề giành quyền nuôi con sau ly hôn:

      Tôi và chồng đã kết hôn được 3 năm và có 2 con, 1 bé trai mới 2 tháng tuổi và bé gái 3 tuổi. Trong 2 lần sinh nó chồng tôi đều có quan hệ bất chính với phụ nữ ở bên ngoài, lần đầu tôi đã bỏ qua.Và đến bây giờ khi vừa sinh con xong tôi lại phát hiện ra lần thứ 2. Vì con tôi còn quá nhỏ nên tôi chưa thể ly hôn vào lúc này. Chồng tôi đã xin tha thứ và đồng ý từ bỏ quyền nuôi 2 còn nếu chồng tôi con ngoại tình thêm 1 lần nào nữa.

       Con người của chồng tôi là 1 người ham chơi, hay cờ bạc, bia rượu. Không có trách nhiệm với các con.

       Vì vậy sau này ly hôn tôi không muốn 2 con của tôi sống với 1 người bố như thế.

       Việc của tôi phải làm bây giờ là soạn 1 giấy cam kết rằng chồng tôi sẽ từ bỏ quyền tranh chấp nuôi con sau ly hôn nếu chồng tôi còn quan hệ bất chính 1 lần nữa. Nhưng tôi không biết soạn tờ cam kết đó nội dung như thế nào để được pháp luật sau này công nhận? Và tôi phải làm thế nào để giấy cam kết đó có hiệu lực pháp luật. Nếu phải đi công chứng thì thủ tục thế nào? Và các giấy tờ liên quan khi đi công chứng.

       Tôi rất mong được các luật sư tư vấn giúp.

       Tôi xin chân thành cảm ơn


Lời nhắn : Bạn nhớ viết bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ để được tư vấn
  •  11307
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…