DanLuat 2015

Nhờ tư vấn tổ chức đấu thầu 01 gói thầu xây lắp có giá trị lớn

Chủ đề   RSS   
 • #55983 05/07/2010

  nguyentrunghong

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:05/07/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Nhờ tư vấn tổ chức đấu thầu 01 gói thầu xây lắp có giá trị lớn

  Tôi xin hỏi:

  Đơn vị tôi đang chuẩn bị tổ chức đấu thầu 01 gói thầu xây lắp có giá trị gói thầu khoảng 15 tỉ đồng, Công trình sử dụng nguồn vốn: vốn tự có của doanh nghiệp và vốn huy động hợp pháp trong dân( dự án xây nhà để bán), Hình thức đấu thầu là: đấu thầu hạn chế, mời 05 nhà thầu tham gia. Công ty tôi là doanh nghiệp cổ phần, Nhà nước nắm giữ 51% vốn, (tức Tổng công ty nắm giữ).

  Trong danh sách ngắn các nhà thầu mời tham dự thầu, đơn vị tôi có mời 01 đơn vị xây lắp trong cùng Tổng công ty cùng tham gia dự thầu, công ty được mời có năng lực và kinh nghiệm thi công được đánh giá sơ bộ là rất tốt, tuy nhiên sau khi tham chiếu các điều khoản theo luật đấu thầu, “ Điều 7 : Tư cách hợp lệ của nhà thầu là tổ chức” lại phát sinh là đơn vị được mời này lại là đơn vị không có hạch toán kinh tế độc lập, (mặc dù có con dấu riêng và có mã số thuế trong hệ thống mã số thuế của Tổng công ty)  mà lại hạch toán phụ thuộc vào chính Tổng công ty tôi;

  Vậy xin được hỏi Văn phòng luật sư trường hợp như trên xử ly thế nào ? có nên mời đơn vị này tham gia dự thầu không, hoặc nếu mời và họ trúng thầu thì có sai luật không?

  Xin cảm ơn! 

   

   

   

  Cập nhật bởi daonhan ngày 08/07/2010 09:55:00 AM
   
  2587 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-