NHỜ LÀM GIÁM ĐỐC

Chủ đề   RSS   
 • #369486 29/01/2015

  hoahuongduong_ht

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/01/2014
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 40
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  NHỜ LÀM GIÁM ĐỐC

  chào anh chị luật sư,

  Em có vấn đề như thế này mong anh chị giả đáp giúp ah,

  Hiện tại em đang làm kế toán ở 1 công ty, do xếp em đứng tên giám đốc, Tháng 11/2014 xếp em đã thành lập 1 công ty nữa ở Bình Phước và ông xếp em đã tự động lấy tên em làm giám đốc người đại diện pháp luật. Có 1 lần ông mượn ban  chứng minh pho to công chứng của em,ông nói ông có việc,    sau khi mội thủ tục đã hoàn tất thì ông mới thông báo cho em,em nói em ko làm người đại diện pháp luật,nhưng ông lại nói là tạm thời là như vậy,sau này ông sẽ đổi lại tên người khác. Hiện giờ ông dự chỉ mới mua miếng đất trên Bình Phước, miếng đất đó đứng tên ông,và bữa gần đây,ông đã chuyển nhượng lại sang tên em, em chỉ lên phòng công chứng ký một lần duy nhất trên hồ sơ chuyển nhượng đất. ông dự định tháng 6/2015 sẽ xây xong nhà máy và đi vào hoạt động.  Ngoài việc ký trên hợp đồng chuyển nhượng đất giữa ông và em,thì em chưa ký trên chứng từ nào cả. Thật sự em không muốn làm cái chức danh bù  nhìn như vậy,em sợ mang họa vào thân. nên em dự định ngĩ tết xong, vào làm em sẽ viết đơn nghĩ việc ở đây. và em sẽ không làm giám đốc nữa. Nhưng điều em sợ là khi em ngỉ ở công ty xếp em, thì ông vẫn không thay đổi người đại diện pháp luật.ông vẫn để tên em, ông giả chữ ký.

  Anh chị cho em hỏi là có trường hợp đó xảy ra không ah? và nếu có thì em phải làm gì để ông thay đổi tên em  trên giấy phép thành lập công ty ah. Em xin cảm ơn anh chị.

   
  3639 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #369655   30/01/2015

  lsnguyenluong
  lsnguyenluong
  Top 200
  Male
  Luật sư địa phương

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:03/09/2014
  Tổng số bài viết (420)
  Số điểm: 2502
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 159 lần
  Lawyer

  Chào bạn,

  Bạn yêu cầu ông ấy thay đổi người đại diện theo pháp luật ngay, nếu ông ấy không làm ngay thì bạn làm đơn gửi thẳng đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh để thông báo toàn bộ nội dung sự việc và yêu cầu thu hồi lại giấy ĐKKD đã cấp.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn lsnguyenluong vì bài viết hữu ích
  hoahuongduong_ht (30/01/2015)

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư Nguyễn Lượng

Thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0903 488 525