DanLuat 2015

Nhận cuộc gọi thông báo trúng thưởng

Chủ đề   RSS   
 • #482470 16/01/2018

  Hang99999

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/01/2018
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Nhận cuộc gọi thông báo trúng thưởng

  Chị ấy bảo là e là 1 trong 5 người may mắn trúng thưởng chiếc điện thoại samsung galaxy s8 và bảo là vận chuyển từ mỹ sang, bảo em nhận thì phải nộp 2 loại thuế Tổng là 2.680.000 và rồi e cũng đồng í mặc dù cũng có nghi ngờ .xong chị ý hỏi e địa chỉ nhà ,số chứng minh nhân dân, địa chỉ email của e để làm hợp đồng và e cũng cho chị í luôn Về nhà thì e có thấy lo lắng và đi tìm hiểu trên các trang mạng thì biết là lừa đảo tại cũng có người bị giống e rồi. Hôm sau thì e có gọi cho chị ấy để hủy hợp đồng nhưng chị ấy bảo bây giờ chị đã gửi cho nhân Viên bưu điện r nên không thể hủy đc, mà e hủy thì e sẽ phải đóng tiền phạt j í liên quan đến nhà nước là hơn 7tr. E thì hiện tại đang thấy rất lo lắng không biết nên làm thế nào tại e có tìm hiểu thì nhân Viên bưu điện sẽ không cho ng nhận mở hàng trước khi thanh toán tiền. Anh chị tư vấn giúp e đi. E định để nhân Viên bưu điện gọi đến thì e sẽ không nghe máy, như thế thì nhân Viên ngta sẽ gửi lại bưu điện cái đơn hàng đấy của e và e có tìm hiểu rồi ngta sẽ gọi thêm cuộc nữa thì e cũng sẽ không nghe máy để ngta sẽ gửi lại đơn hàng của e về chỗ người gửi, như thế thì e có phải nộp phạt j không ạ E cảm ơn ạ.

   
  1327 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #482476   16/01/2018

  ntdieu
  ntdieu
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2009
  Tổng số bài viết (13525)
  Số điểm: 93266
  Cảm ơn: 3055
  Được cảm ơn 4687 lần
  SMod

  Kệ người ta đi bạn ơi. Lừa đảo đó.

  Chỉ cần bạn chưa đưa tiền cho ai thì đừng có lo gì cả. Nếu nhân viên bưu điện có liên hệ với bạn thì bạn cứ nghe máy và từ chối nhận là xong. Nếu họ ép thì bạn yêu cầu phải cho mở ra, nếu trong đó đúng là S8 hàng Samsung chính hãng thì mới trả tiền.

   
  Báo quản trị |  
 • #482499   17/01/2018

  Tôi thấy nhiều trường hợp này rồi, mở ra thì trong đó không phải là S8. Còn về bưu điện thì họ phải yêu cầu bạn thanh toán trước. Tốt nhất là không nhận, vì tôi thấy khả năng cao là họ lừa bạn.

  Hỗ trợ các bạn những vấn đề pháp lý qua email, skype hoặc điện thoại.

  Email: lstrantrongqui@gmail.com

  Skype: QUI.LHLF

  ĐTDĐ: 0906 530 214

   
  Báo quản trị |  
 • #482517   17/01/2018

  Bạn nên báo công an để tránh bị lừa và nếu có cơ hội thì bắt được người phạm tội. Thêm nữa là khi nghe tin trúng thưởng thì việc đầu tiên bạn phải làm là làm rõ trúng thưởng ở chương trình gì, bạn có đăng ký tham gia không. Chứ đừng vừa nghe đã vội tin và cho thông tin cá nhân như vậy. Trên đời không có gì tự nhiên mà đến như vậy đâu.

   
  Báo quản trị |  
 • #482649   18/01/2018

  Theo mình thấy vụ việc của bạn 100% là lừa đảo rồi, chỉ là phương thức lừa đảo nó khác với những vụ vịêc yêu cầu nộp card khi trúng xe máy, rồi hàng nước ngoài này nọ thôi. Hồi xưa dì ruột của mình cũng nhận được cuộc gọi kèm tin nhắn trúng thưởng 1 chiếc xe máy SH, tuy nhiên nó rất khôn khéo xin gì mình nộp 2 triệu card điện thoại làm phí vận chuyển đi đường, đến chiều nó lại kêu là xe vận chuyển đến đà nẵng rồi nhưng bị công an giữ vì chưa làm giấy tờ xe cho dì mình được nên yêu cầu nộp tiếp 3 triệu nữa. Dì mình thấy nghi ngờ nên không chuyển cho nó, gọi lại cho nó thì nó bảo nào là có e kíp đi quay cùng này kia rất là nhiều, làm mọi người cũng tưởng thiệt nhưng vẫn kiên quyết không chịu chuyển tiền. Đến trưa ngày hôm sau gọi lại cho nó, nó chửi thẳng mặt xong rồi cúp máy luôn. Lên đại học con bạn mình có nhắn tin qua lại với 1 người bạn trên facebook xong rồi anh ta khoe đi đánh cá gì ngoài biển và không nhận đc hàng, nên bảo là muốn gửi hàng anh ta qua cho bạn mình giữ, bạn mình chỉ mất có 30 triệu gì đó trong khi tổng quà lên đến 200 triệu. Bạn mình cũng suýt gửi cho anh ta rồi nhưng may biết lừa đảo nên thôi. Quay lại với trường hợp của bạn thì may rằng bạn chưa chuyển tiền cho bên đó. Còn về nhân viên bưu điện giao đến cho bạn thì họ sẽ gửi COD nên nếu bạn khôgn giao tiền thì họ sẽ không đưa hàng cho bạn. Với khi nhân viên bưu điện gọi bạn cứ mạnh dạn bảo hàng lừa đảo nên từ chối nhận. Lúc đó bên bưu điện sẽ liên lạc với bên gửi đồ và nếu bạn cứ kiên quyết từ chối thì hàng bưu điện cũng sẽ chuyển hoàn lại cho người gửi bạn nhé. nên bạn cứ yên tâm.


   

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-