DanLuat 2015

người đại diện pháp luật công ty TNHH

Chủ đề   RSS   
 • #26327 28/03/2009

  hoangkhanhthi

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:26/03/2009
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  người đại diện pháp luật công ty TNHH

  hãy cho tôi một lời khuyên! 
  khi thấy tôi đang chuẩn thành lập công ty TNHH, người yêu tôi(chúng tôi sắp tổ chức lễ cưới) đã đề nghị muốn làm chung với tôi.nhưng anh đang là cán bộ nhà nước nên anh sẽ để em trai, em gái của anh đứng tên số vốn góp của anh.anh muốn em trai anh sẽ là người đại diện pháp luật của công ty.thực sự  tôi rất băn khoăn không biết nên làm thế nào và tôi không thích vậy.tôi sợ làm chung như vậy sau này có thể xảy ra va chạm với họ thì cũng khó xử.hơn nữa tất cả mọi thứ đều do tôi làm,từ việc tìm hiểu thị trường đến nhà cung ứng,lập kế hoạch, tất cả những mối quan hệ, trụ sở công ty và nhà kho tôi đã sửa chữa xong, vốn tôi cũng đã có (dù không quá lớn nhưng cũng tạm đủ ).vậy tôi có nên làm một mình hay không hay cho họ làm chung.nếu làm chung thì tôi phải thành lập công ty TNHH2 thành viên, và số vốn tương đối lớn,có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh.nếu không đồng ý thì cũng thấy ngại.không biết phải ăn nói ra sao với người ta.
   
  2069 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #26328   28/03/2009

  ntdieu
  ntdieu
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2009
  Tổng số bài viết (13288)
  Số điểm: 91811
  Cảm ơn: 3002
  Được cảm ơn 4618 lần
  SMod

  Bạn muốn lời khuyên về pháp luật hay về tình cảm ?

  Nếu nói về pháp luật, chẳng có quy định nào buộc bạn phải đồng ý để em của chồng (sắp cưới) bạn cùng hùn vốn làm ăn chung.

  Nếu nói về tình cảm, khó mà cho được lời khuyên vì người ngoài không thể biết hết tình cảnh của bạn nên lời khuyên này (nếu có) cũng không hoàn toàn đáng tin cậy.

  Vì vậy quyết định này chỉ có thể là của chính bạn. Bạn phải tự quyết định và chịu trách nhiệm thôi. Trường hợp nếu tôi ở vị trí của bạn như đã mô tả, tôi sẽ chọn mở công ty riêng, không hùn vốn với bất kỳ người nào nếu có gì đó không thoải mái hoặc không chắc chắn. Thà mất lòng một lần để sau này không phải chịu những rắc rối có thể phá hoại cuộc hôn nhân của bạn. Tuy nhiên cũng xin nhắc lại quyết định hoàn toàn là ở bạn.
   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-