Người chồng không tốt và vợ ghen

Chủ đề   RSS   
 • #44594 02/02/2010

  ducdo1982

  Sơ sinh

  Hải Dương, Việt Nam
  Tham gia:01/02/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Người chồng không tốt và vợ ghen

  #cccccc; text-align: justify;">Chào Luật Sư!

  #cccccc; text-align: justify;">Nhờ mọi người cho 1 lời khuyên. có thể nói tôi là một người chồng không tốt, tồi tệ với vợ con khi tôi đi quan hệ với bạn gái cũ của mình và bỏ nhà đi với cô gái đó khoảng 3, 4 lần nhưng sau khi tôi nghĩ lại dù thế nào tôi cũng phải giữ được gia đình nhỏ bé của mình trong lúc tôi ở với bạn gái của của mình tôi vẫn rất nhớ vợ con tôi, tôi nhớ đến cồn cào, nên tôi quyết định về nhà và tìm vợ tôi về ( lúc này vợ tôi xin bố mẹ chồng ra ngoài thuê nhà ở riêng vì bố mẹ tôi cũng thuộc dạng khó tính và gia trưởng) nhưng vợ tôi không mang con ra ngoài ở cùng mà để lại cho ông bà nội nuôi khi cháu chwua đầy 2 tuổi. Khi thời gian tôi về nhà nhìn thấy cảnh phòng riêng của vợ chồng tôi tan hoang tôi đã khóc rất nhiều và đã tự dày vò trách móc bản thận mình. Khi tôi về nhà tôi liền xuống ngay gia đình nhà vợ nói lời xin lỗi và cả gia đình tôi cũng xuống xin lỗi gia đình nhà vợ tôi và bố mẹ vợ tôi đã bỏ qua cho tôi, sau đó tôi dọn ra ngoài sống cùng với con trai tôi lúc này cháu đc gần 2 tuổi. Sau 1 thời gian  thì vợ chồng tôi về ở cùng nhau và vui vẻ nhưng thỉnh thoảng vợ tôi hay đay nghiến chuyện tôi đi với gái bỏ bê gia đình và lúc đó tôi nhịn rất nhiều và nói lời xin lỗi vợ, nhưng chỉ được vài lần vợ tôi lại đay nghiến tôi vấn đề đó làm tôi rất khó chịu ( vợ tôi ghen nhiều lắm), và khi đó 2 vợ chồng tôi cãi nhau rất to. Hôm 10/12 âm vừa rồi là tròn 3 năm ngày cưới của tôi khi đó bố mẹ chồng tôi bảo vợ chồng tôi về nhà ở và ăn tết cho có bố có mẹ, có ông có bà còn nếu không về bơ mẹ tôi từ con từ cháu nhưng vợ tôi nhất quyết không về và đòi ở ngoài, khi đó tôi có nổi khùng nên là mày không về thì tao về, nhưng khi nghĩ lại mình không nên về thì hơn vì bố mẹ vẫn còn rất trẻ nên tôi ở lại với vợ con tôi nếu tôi về thì vợ chồng tôi sẽ ly dị mất nên tôi quyết định không về chiều hôm đó mẹ tôi tức mẹ chồng vợ tôi có gia chỗ trọ vợ chồng tôi chửi con dâu và vợ tôi tự ái muốn ly dị chồng để tôi về nhà nhưng tôi giải thích và năn nỉ ngăn cản vợ tôi đừng làm thế nhưng vợ tôi sau khi suy nghĩ đã làm đơn đến lúc này đây có lẽ tôi không còn cứu vãn được tình hình nên tôi đành buông xuôi tất cả là ký vào lá đơn sau đó tôi gọi điện cho bố mẹ vợ tôi thông báo lại tình hình là như thế. Mong luật sư cho tôi xin 1 lời khuyên
  Cám ơn luật sư rất nhiều!

  Cập nhật bởi Mai_Y_Nguyen ngày 25/05/2010 04:48:36 PM
   
  5304 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #46067   26/02/2010

  AnLuat2006
  AnLuat2006
  Top 100
  Female
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/04/2008
  Tổng số bài viết (638)
  Số điểm: 3555
  Cảm ơn: 9
  Được cảm ơn 152 lần


  Chào bạn
  Thư bạn dài nhưng tôi vẫn không biết nên đưa ra lời khuyên thế nào. Tôi là Luật sư nên chỉ đưa ra ý kiến trên góc độ pháp lý. Việc của bạn là vấn đề về mâu thuẫn vợ - chồng - cha mẹ - con cái.
  Theo tôi, bạn nên cố gắng dung hòa mọi chuyện trong gia đình. Khi bạn cảm thấy không thể dung hòa được, buộc lòng phải chấm dứt quan hệ hôn nhân thì có thể liên hệ để tôi tư vấn.
  Chào bạn
  Luật sư Đinh Thị Quỳnh như - 090 9999 445
  Văn phòng Luật sư An Luật
  www.anluat.vn

  Luật sư Đinh Thị Quỳnh Như - 0909999445

  CÔNG TY LUẬT TNHH MTV AN LUẬT

  Địa chỉ: 299/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Phú Nhuận

  www.anluat.vn

  Email: info@anluat.vn

   
  Báo quản trị |