DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nghỉ phép khi chưa duyệt mail nhưng đồng ý bằng miệng có đúng luật?

Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn hỗ trợ em trường hợp sau. Em làm công ty A ký hđlđ vào tháng 11/2020. Trước đó, em có xin miệng và gửi tn cho Line Manager của mình trình bày về việc xin nghỉ 1 vài ngày vào tháng 12. Sau khi, Line Manager đồng ý miệng trước mặt team. E đã sắp xếp công việc và vé máy bay đi vào ngày 30/11-3/12. Tổng thời gian xin nghỉ là 4 ngày. Vào ngày 12/11 em đã gửi email xin nghỉ cho line manager để xin phép, và chờ gửi mail phản hồi. Tuy nhiên, e chase 1 khoảng tg lâu vẫn k phản hồi qua mail.

Cứ nói miệng ok ok, trước ngày đi là ngày 27/11 em remind lại ngày off, vẫn k thấy phản hòi gì từ cty. Sau khi e off, vào ngày 2/12 nhận đc tn và mail kỷ luật là e tự ý nghỉ việc. Công ty yêu cầu em tự kỷ luật bằng cách tự viết đơn xin thôi việc, cắt thưởng. Cho em hỏi cty có được làm vậy không? Và e có vi phạm và bị xử ly gì khi chưa nhận đc email mà đã tự ý off 4 ngày liên tục như vậy. Em cảm ơn!

  •  3355
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…