Nếu bạn không thể thuê một luật sư... Hãy thuê một hãng luật

Chủ đề   RSS   
 • #361497 08/12/2014

  Nếu bạn không thể thuê một luật sư... Hãy thuê một hãng luật

  Ngày nay, để giải quyết các công việc pháp lý, doanh nghiệp không nhất thiết phải vận hành một bộ máy với nhiều luật sư và chuyên viên. Thay vào đó, việc thuê ngoài những văn phòng luật sư, công ty luật là phương án đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

  Vừa qua, một hãng luật đã thực hiện một video đồ hoạ giới thiệu loại hình dịch vụ này với tên gọi “Luật sư nội bộ” hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

  Đặc điểm nội bật của loại hình dịch vụ này là khả năng tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc vượt trội.

  Thay vì phải thuê luật sư làm việc tại doanh nghiệp, hãng luật cung cấp dịch vụ sẽ đóng vai trò như một bộ phận pháp lý chuyên biệt của doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện các công việc doanh nghiệp yêu cầu.

  Do đặc thù là một hãng luật, họ quy tụ nhiều luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực. Do đó, doanh nghiệp có thể tận dụng thế mạnh của từng luật sư để giải quyết đặc thù về thuế, thương mại, lao động, đầu tư v.v…

  Bên cạnh kiến thức chuyên môn, khả năng hỗ trợ về ngoại ngữ cũng là một điểm đáng lưu ý. Việc đàm phán và soạn thảo hợp đồng có liên quan đến đối tác nước ngoài ẩn chứa nhiều rủi ro mà doanh nghiệp cần sáng suốt ra quyết định để bảo vệ quyền lợi của mình. Vì vậy, các hãng luật có khả năng hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật sẽ là ưu thế trong thị trường này.

  Ngoài ra, khi cần lập dự án đầu tư, điều chỉnh giấy phép, bổ sung quyền xuất nhập khẩu và phẩn phối hàng hoá v.v…, mối quan hệ của hãng luật cũng hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp xúc tiến nhanh chóng các thủ tục, giảm chi phí cơ hội.

  Nguồn: http://www.webketoan.vn/neu-ban-khong-the-thue-mot-luat-su-hay-thue-mot-hang-luat.html

   

   
  3496 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #362134   11/12/2014

  Maiphuong5
  Maiphuong5
  Top 50
  Female
  Lớp 11

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/08/2010
  Tổng số bài viết (1612)
  Số điểm: 17756
  Cảm ơn: 1492
  Được cảm ơn 1497 lần


  Nếu bạn không thể thuê một Luật sư và cũng không thể thuê một Hãng luật thì ... bạn hãy tự nghiên cứu luật và tự thực hiện, nhưng ... tự gánh chịu rủi ro tiềm tàng nhé.

  Hope For The Best, But Prepare For The Worst !

   
  Báo quản trị |