DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

MUỐN LY HÔN VÀ ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON NHỎ 4 THÁNG TUỔI

 

 

Thưa Luật Sư,

Năm nay con 25 tuổi. con kết hôn hồi tháng 9.2011 đến nay đã có một con trai được 4 tháng tuổi.công việc của con là một nhân viên kế toán. Chồng con thi đang tìm dự án để kinh doanh hiện không có việc làm.

Từ lúc sinh con  chồng mất việc làm cuộc sống không thiếu thốn lắm nhưng chi tiêu thì vừa đủ không được thoải mái. Vợ chông cải vả nhau cũng vì tiền bạc cơm áo gạo tiền.

Rồi có những câu nói coi thường nhau cải nhau. Vì bản chất cháu không được giàu có và giúp đở anh về tiền bạc.anh luôn so sánh con với vợ thằng bạn vì họ có của để giúp chồng còn con thi chẳng có gì cả.những cuộc cải vã cứ diễn ra làm cho mỗi người ai cũng mệt mõi. Con muốn giải thoát cho nhau để anh có thể tìm được người mà anh cho là gắng bó và hòa hợp với anh về vấn đề tiền bạc. nói đến LY HÔN anh nói nếu ly hôn con không được quyền nuôi con vì điều kiện của anh là tốt cho con hơn. Con không có cha mẹ sống với ông bà ngoại thuộc dạng khá dã.vậy nếu ly hôn con có được quyền nuôi con không? Con của con chỉ mới 4 tháng tuổi có được quyền ở bên mẹ không?

con chờ tin luật sư

  •  15880
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…