Muốn Kiện PPF.

Chủ đề   RSS   
 • #318996 17/04/2014

  nhokcamau

  Sơ sinh

  Cà Mau, Việt Nam
  Tham gia:17/04/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Muốn Kiện PPF.

   Chào Anh CHị em muốn kiện PPF được Không?

  Vấn đề như sao, Lúc trước em mua xe lexam 26t600 ngàn trả góp,em trả trước là 8t, mõi tháng em đóng 1t6 và thời hạn vay là 18 tháng. sau đó em đóng được 5 tháng thì em gọi lên công ty nói em không muốn trả tiếp và em trả xe lại cho công ty thì có được không?

   Vài ngày sao em gặp nhân viên thu hồi công nợ của cty PPF và nhân viên đó nói trả xe thì mọi nợ bên công ty tài chính PPF đều xóa nợ. đến nay tôi đi kiểm tra thì thấy tôi bị nợ xấu bên ngân hàng nhà nước do còn thiếu PPF 10t200 ngan.

  Vậy cái đó do PPF nói Trả xe nợ sẽ được xóa. nhưng đến nay em bị dính nợ xấu của PPF vậy có đúng không? Công ty PPF Lừa đỏa người dân không hiễu luật à...? vậy tại sao nhà nước vẫn cho họ tiếp tục kinh doanh ở việt nam?

  Mong Anh chị hướng dẫn em cách khắc phục nợ xấu tại ngân hàng nhà nước việt nam và đòi lại uy tín của mình. Đòi PPF Phải gở bỏ nợ xấu của em. và phải xin lỗi.

  Mong anh chị hướng dẫn..

  Chân Thanh Cảm Ơn Anh Chị trong diễn đàn...!

   

  Cập nhật bởi nhokcamau ngày 17/04/2014 12:15:15 CH
   
  4262 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #319446   19/04/2014

  Chào nhokcamau,

  Nói chung trường hợp của bạn cũng có thể kiện lại cty PPF được hoặc cũng có thể là không bởi vì nó còn phụ thuộc vào các chứng cứ hợp lệ mà bạn phải đưa ra được. Khi bạn hợp đồng với người ta thì bạn phải xem các điều khoản trong đó quy định như thế nào? Có điều khoản nào quy định được phép trả lại sản phẩm không? Rồi cái người nhân viên thu hồi nợ nọ đó có chắc là người của công ty đó không, cái gì chứng minh? Việc trả xe có giấy tờ hoặc hợp đồng nào ghi nhận không? Rồi các giấy tờ đó có giá trị pháp lý hay không?....v..v..Tốt nhất là bạn nên cầm tất cả hồ sơ đến gặp luật sư nhờ tư vấn cho cụ thể, đỡ mất thời gian mà lại không giải quyết được việc gì.

   
  Báo quản trị |