DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Muốn kiện người vay nợ có bằng chứng ghi âm bằng điện thoại co kiện được không?

(hoangoanh_9968)

Thưa Anh chị!

Cách đây hơn 1 năm em có cho 1 người quen tên là Thịnh vay số tiền 17 triệu với nhiều lần vay. Thịnh quê ở Nam Định nhưng làm kỹ sư xây dựng ở Hà Nội  đến hẹn 28 tháng 12 năm 2009 tính theo lịch âm thì phải trả đầy đủ số tiền đó cho em .

Nhưng đến gần hẹn trả khoảng 1 tháng tức tháng 11 âm lịch Thịnh có trả trước cho em 1 triệu con nợ tổng 16 triệu sau đó khoảng chừng 2 ngày Thịnh chuyển phòng đi không cho chúng em biết thậm chí Vợ sắp cưới ở cùng phòng Thịnh cũng không biết là chuyển đi đâu.

Em đã gọi điện thoại nhiều lần mà Thịnh không nghe máy nếu có nghe máy thì cũng không nói gì với em là chuyển đi. Em rất lo lắng nên đã tìm đến Vợ sắp cưới của Thịnh với hy vọng có thể liên lạc được với thinh và có nói cho biết số tiền nợ đó nên thinh có gọi điện thoại lại cho em.

Lần đó em ghi âm được cuộc nói chuyện điện thoại Thịnh có công nhận số tiền nợ đó . Nhưng cũng từ đó mặc dù biết được phòng trọ của Thịnh nhưng Thịnh vẫn không chịu gặp em để xem tình hình giải quyết số nợ đó ra sao thậm chí đến bây giờ Em gọi điện Thinh vẫn không nghe máy, Thịnh lại bảo chúng em la bôi xấu danh dự của Thịnh và có nhắn tin doạ em. Anh chị cho em hỏi liệu em có kiên Thịnh với số nợ và bằng chứng đó mà không cần biết rõ nguyên nhân vì sao nợ tiền của em không ạ?

Với tin nhắn thịnh đó�� em em có thể kiện tội có ý định hành hung em không?
  •  9376
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…