DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Muốn hỏi về vay tiền trên app tín dụng online?

Hiện tại e có đăng ký vay 1 hợp đồng 30tr thời hạn 12T góp 1 tháng 2650k khi e đăng ký xét duyệt thành công gửi tiền vô tk của app có liên kết với tk của e nhưng trợ lý hỗ trợ e là người giữ mật khẩu và không đưa e sau đó bn ấy nói lý do là sợ e kg có khả năng chi chả nên yêu cầu e phải chuyển vô 1 tk mà họ chỉ định số tiền 3tr để gọi. là lòng tin để e có khả năng chi trả thì họ mới đưa mật khẩu cho e rút số tiền e đã vay 30tr trong hợp đồng. e kg đồng ý với lý do kg có số tiền đó thì họ lấy ra 1 văn bản của Văn Phòng Bộ Tài Chính Thông báo e gian lận đăng ký để lừa đảo và họ nói đóng băng số tiền đó. họ muốn kêu CA vô can thiệp.

E có nói là bn cứ mời công an vì toàn bộ những gì mình ghi trên app điều đúng sự thật và e còn gửi định vị địa chỉ e đang ở và địa chỉ e đăng ký hoàn toàn chính xác nhưng họ vẫn kg cho e nhận số tiền như hợp đồng đã vay mà còn bắt nuộc e phải đóng lãi xuất hàng tháng e kg chịu vì mình kg dc sử dụng số tiền đó tại sao phải đóng lãi.

Khi e nói chuyện phải trái với họ trên zalo thì họ lại chặn e và kg nói chuyện trao đổi với e nữa và họ vẫn kiên quyết bắt e phải đóng lãi xuất như hợp đồng mà số tiền e vay trong hợp đồng thì kg dc nhận e đã năn nỉ rất nhiều vì đang cần số tiền đó vẫn kg dc mong lâu sư cho e biết mình có sai và mình có thể kiện họ kg vì họ lừa đảo quá trắng

Toàn bộ cuộc nc của e và bên cho vay e điều có chụp hình lại và cả Văn Bản của Bộ Tài Chính e nghi là giả cũng có lưu lại nhưng kg biết cách gửi những hình ảnh đó lên đây ntn.

  •  977
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…