DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mức án cho đồng phạm người giúp sức đánh bạc?

Chào luật sư ạ!

Luật sư cho e hỏi về trường hợp của em ạ. 

Bạn e có nhờ mượn tài khoản ngân hàng của e để nhận hộ tiền chuyển đến, lý do khi mượn tài khoản của e là " do bên kia chuyển tiền vào tài khoản của bạn e nhiều lần quá nên bên kia nghi ngờ tài khoản có vấn đề nên đã khoá và không cho chuyển vào tài khoản của bạn e nữa"

Vì chỉ nghĩ đơn thuần là nhờ chuyển hộ tiền nên e đã đồng ý. 1, 2 lần đầu thì bạn e có điện báo e trk, mấy lần sau thì e thấy tiền tự chuyển về tài khoản sau đấy thì bạn e mới gọi điện để nhờ chuyển lại về tài khoản của bạn e.

E có nhận và chuyển lại hộ cho bạn e vài lần. Mấy lần đầu cách nhau nên e ko để ý, về sau e thấy chuyển nhiều lần liên tục nên e sợ và từ chối ko chuyển hộ nữa. sau này e mới biết bạn e chơi game trên web, và tiền đấy là từ game chuyển về.

Mấy lần đầu nhận được bao nhiêu thì e chuyển lại cho bạn nguyên như vậy. Về sau thì mỗi lần chuyển tiền bạn e lại gọi bảo chỉ cần chuyển lại chẵn thôi, còn lại giữ lại 1 ít lẻ coi như bù tiền phí chuyển tiền của ngân hàng ấy ạ. Số tiền ko cố định dao động mỗi lần chỉ 100-200, ví dụ : 3215000 thì bạn e bảo chỉ cần chuyển 3100000 thôi. 

sự việc diễn ra khoảng từ năm 2018-2019.

Mấy hôm vửa rồi e có giấy triệu tập của cơ quan công an. Và được sau khi khai báo thì e được các a công an thông báo e mắc tội : " đồng phạm, trên cương vị người giúp sức cho đối tượng đánh bạc"

Vậy luật sư cho e hỏi tội của e mắc phải là gì? , và hình phạt mức án phải chịu nhưnthees nào với ạ.

em xin cảm ơn!

  •  1445
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…