Mua nhầm đồ trộm cắp và đã bán . Chỉ biết đó là hàng trộm cắp khi được dẫn lên C.A phường hỗ trợ điều tra .

Chủ đề   RSS   
 • #310987 25/02/2014

  taiicool

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:25/02/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Mua nhầm đồ trộm cắp và đã bán . Chỉ biết đó là hàng trộm cắp khi được dẫn lên C.A phường hỗ trợ điều tra .

  Xin chào danluat.thuvienphapluat.vn

   

  Em xin trình bày như sau : E có mua 1 chiếc điện thoại của nhân viên cửa hàng điện thoại với giá là 11tr500 và sau đó đã bán lại cho người sử dụng là 12tr . Thì sau đó người sử dụng phát hiện đây là hàng trộm cắp và đến C.A phường để giao nộp . Em  cũng đã được mời lên phường cho lời khai . Khi e mua e không biết đây là hàng trộm cắp mà có và khai đến người bán cho e . Sau đó thì người bán cho e khai nhận đã mua của một người khác . Hiện tại bên C.A hình sự đang thụ lý vụ việc này . Theo e được biết , thì vẫn đang điều tra và dẫn đến 1 người trung gian khác . ( người sử dụng , em , người nhân viên cửa hàng và người bán cho nhân viên cửa hàng đều không biết đây là hàng trộm cắp mà có . ) 

  Hiện tại , em sẽ làm gì và có trách nhiệm như thế nào ? E có bồi đền tiền cho người sử dụng hay không . E có hỏi C.A hình sự lúc e cho lời khai ,  e có trách nhiệm bồi đền gì không thì C.A HS bảo đến khi kết thúc vụ án thì sẽ có thông báo , hiện tại e không phải bồi đền gì cho người sử dụng , nhưng chiều ngày hôm đó , C.A phường đến nhà e và bảo e phải bồi đền cho người sử dụng . E trả lời e là người bị hại và không biết hàng này là hàng trộm cắp mà có nên e chỉ bồi đền khi người nhân viên cửa hàng bồi đền cho e , sau đó C.A phường đi về .Hiện tại vụ việc do bên C.A hình sự Quận tiếp nhận . Nếu có thông báo e sẽ nhận thông có phải e sẽ nhận thông báo từ bên C.A hình sự Quận ??? Trong thời gian này , e có trách nhiệm gì trong thời gian chờ đợi đến lúc kết thúc vụ án .

  Em xin chân thành cám ơn . 

   

   

   
  3166 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #310989   25/02/2014

  hungmaiusa
  hungmaiusa
  Top 10
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/06/2013
  Tổng số bài viết (4088)
  Số điểm: 31538
  Cảm ơn: 941
  Được cảm ơn 1949 lần


  Chào bạn.

  Sụ việc đang do Cơ quan điều tra quận tiến hành điều tra thì bạn chờ kết luận điều tra. CA phường không còn có quyền giải quyết.

  Thực sự bạn không biết đó là đồ gian thì bạn nên tin tưởng vào sự điều tra của cơ quan chức năng.

   

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hungmaiusa vì bài viết hữu ích
  taiicool (25/02/2014)