DanLuat 2015

mua căn hộ giấy tay

Chủ đề   RSS   
 • #21517 05/04/2009

  nguyenthanhthu

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:05/04/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  mua căn hộ giấy tay

  Chúng tôi dự định mua một căn hộ thuộc dự án giải tỏa kênh Nhiêu Lộc tpHCM tại phường 3, quận Bình Thạnh. Căn này nguyên gốc của ông bà A, sau khi được bàn giao căn hộ vào năm 1997 đã sang nhượng lại cho ông bà B (không thấy ghi số tiền sang nhượng là bao nhiêu). Năm 2008, căn hộ được sang lại cho bà C với giá 590 triệu. Nay chúng tôi dự định sang lại từ bà C. Giấy tờ bàn giao gồm có: hợp đồng mua bán căn hộ, biên bản bàn giao nhà, các hợp đồng sang nhượng có Công an phường làm chứng, bản kê khai nhà đất năm 1999, các hóa đơn thanh toán tiền nhà, các giấy ủy quyền. Hiện nay, ông A đã mất (ông bà A có 2 con chưa lập gia đình), tiền mua nhà đã được thanh toán đầy đủ, nhưng chủ quyền nhà chưa làm được do vấn đề của chủ đầu tư.
  Chúng tôi xin nhờ  tư vấn cho các vấn đề sau:
  - Khi chúng tôi mua căn hộ này, ai là người có thể tranh chấp căn hộ với chúng tôi?
  - Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi khi xảy ra tranh chấp, chúng tôi cần những yêu cầu làm những giấy tờ gì?
  - Việc nhờ bà A và các con làm giấy cam kết không tranh chấp, nếu có tranh chấp sẽ đền bù gấp 3 có góp phần bảo vệ quyền lợi của chúng tôi không?
  Xin chân thành cảm ơn. Nếu cần tư vấn riêng, xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi theo thông tin đã đăng nhập tại trang này.
   
  2052 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-