DanLuat 2015

Mong luật sư giải đáp giúp em!

Chủ đề   RSS   
 • #27416 14/08/2009

  phuongthuy12

  Sơ sinh

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:14/08/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mong luật sư giải đáp giúp em!

      Chào luật sư
      Em tên là Thúy, hiện là sinh viên Đại học thái nguyên. Em có một số vấn đề rất mong được sự giải đáp và giúp đỡ của LS.
      Cách đây hai tháng em đã yêu 1 người hơn em 3 tuổi. Chúng em yêu nhau chưa đầy 1 tháng thì em về nghỉ hè. Lúc đó anh đẫ dấu em việc anh đã có gia đình. Sau khi em về nghỉ hè được nửa tháng thì có 1 người gọi điện cho em tự xưng là vợ của anh. Sau khi làm rõ chuyện em và anh đã chia tay, em cũng đã giải thích với chị ta là do em không biết anh là người có gia đình. Nhưng chị ta có tình không nghe, mấy ngày sau đó chị ta dẫn theo 4 người nữa vào chỗ em trọ học ở Thái nguyên để tìm đánh em nhưng lúc đó em vẫn đang ở Thanh hóa nên không gặp. Ở đó chị ta gọi điện cho em chửi mắng, lăng mạ và nói trước nhiều người rằng em đã lấy 10 triệu của chồng chị ta. Em đã gọi điện yêu cầu chồng chị ta giải thích và hẹn chị ta nếu cần thì khi lên Thái nguyên em sẽ gặp cả 2 vợ chồng để nói chuyện rõ ràng nhưng chị ta từ chối không gặp.
       Mấy ngày gần đây chị ta lại tiếp tục gọi điện và gửi nhiều tin nhắn chửi mắng, dọa nạt em rằng khi nào em lên Thái nguyên chị ta sẽ tìm đánh mỗi ngày 1 trận và đến tận lớp học của em để lăng mạ em trứớc mặt bạn bè em. 
      Chỉ còn vài ngày nữa là em phải trở lại trường, em rất hoảng sợ và không biết phải giải quyết mọi việc như thế nào? Nếu bây giờ em tố cáo chị ta thì công an có giải quyết không? LS có thể hướng dẫn em cách để làm đơn được không? Em có sai gì trong chuyện này không? 
      Em rất mong LS sẽ giải đáp khúc mắc giúp em và cho em những lời khuyên chân thành.
      Em xin cảm ơn luật sư.

   
  1780 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-