DanLuat 2015

Mở trung tâm tiếng Anh

Chủ đề   RSS   
 • #309978 18/02/2014

  khangsuong

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:18/02/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mở trung tâm tiếng Anh

  - Kinh chao LS, hiện e là gv tiếng anh tiểu học (đang trong thời gian  thực tập) tại Bình Thạnh, e có nguyện vọng xin chuyển công tác về tỉnh Bến Tre. Ls cho e hỏi điều kiện để có thể chuyển công tác là gì? Khi chuyển công tác thi e có còn hưởng các chế độ như ở trường hiện tại không? E xin cám ơn

  - Ls vui lòng cho e biết thêm về các điều kiện để thành lập trung tâm day thêm. E có bằng cao đẳng tiếng anh thương mại và bằng chứng chỉ sư phạm e có thể mở trung tâm dạy thêm không? Nếu được thì e có thể dạy môn gì? Còn nếu e muốn mở trung tâm tiếng anh thi bằng cáp của e có phù hợp hay không ạ? Ls cho e biết thêm về sự khác nhau giữa trung tam dạy thêm và trung tâm anh văn.

   

  Di chuyển đến chuyên mục phù hợp
   
  3198 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #328463   16/06/2014

  danusa
  danusa
  Top 25
  Female
  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2743)
  Số điểm: 29922
  Cảm ơn: 726
  Được cảm ơn 1064 lần


  Điều kiện thành lập trugn tâm ngoại ngữ là
   
  Tổ chức cá nhân đứng tên mở Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Bồi dưỡng văn hóa được xét cấp quyết định và giấy phép hoạt động khi đảm bảo các điều kiện sau : 
   
  1. Về cơ sở vật chất : 
   
  -  Số phòng học tối thiểu (tại 01 địa điểm ) Trung tâm ngoại ngữ, bồi dưỡng văn hóa là 7 phòng học và khu vực hành chính (phòng ghi danh; phòng Giám đốc, giáo viên,…).
  -  Số phòng học tối thiểu (tại 01 địa điểm ) Trung tâm tin học là : 2 phòng lý thuyết, 01 hoặc 02 phòng máy, có từ 40 máy trở lên, và khu vực hành chính (phòng ghi danh; phòng Giám đốc, giáo viên,…).-  Có sân bãi gửi xe.
  -  Có trang bị hệ thống PCCC theo quy định. 
  -  Mỗi Trung tâm được phép hoạt động tại 01 (một) địa điểm chính, có thể có điểm phụ nếu đủ điều kiện và được Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm tra, cho phép.
   
  2. Về đặt tên Trung tâm:
  -  Tên Trung tâm là tên bằng tiếng Việt và được ghi trên quyết định, giấy phép dạy học, con dấu, bảng tên và các giấy tờ giao dịch khác.
  -  Đặt tên theo quy định : Trung tâm + Tên loại hình + Tên riêng.VD: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học ABCD
   
  3.Về Giám đốc Trung tâm : 
  - Giám đốc có bằng tốt nghiệp Đại học, đã có quá trình công tác, dạy học ít nhất 5 năm, có phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý tốt, lý lịch rõ ràng , đủ sức khỏe, tuổi đời dưới 70 tuổi và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.
  - Mở loại hình Trung tâm nào, Giám đốc Trung tâm phải có bằng cấp chuyên môn về loại hình, môn học đó.
  - Nhiệm kỳ Giám đốc là 2 năm. Một người có thể được công nhận chức danh Giám đốc nhiều nhiệm kỳ.
  - Giám đốc là người nước ngoài (được quy định riêng) đối với đơn vị, tổ chức có giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch Đầu tư.
  - Giám đốc công ty, doanh nghiệp…, có thể là Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ, tin học nếu đủ tiêu chuẩn qui định
   
  Xem thủ tục tại đây: http://tthc.thuvienphapluat.vn/ho-so-tthc/T-BTR-BS75/Thanh-lap-Trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc-va-cap-phep-to-chuc-dao-tao-boi-duong-ngoai-ngu-tin-hoc-Ben-Tre/115194
   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-