Mấy anh chị cho em hỏi về GPMB

Chủ đề   RSS   
 • #386989 09/06/2015

  Mấy anh chị cho em hỏi về GPMB

  Mến chào các anh/chị diễn đàn Thuvienphapluat .

  Em có cái này muốn hỏi , nhờ các anh/chị nào bên xây dựng hoặc mấy anh/chị nào có làm bên dự án Giải Phóng Mặt Bằng (GPMB) giúp em mấy câu hỏi  với ạ ?  em cảm ơn nhiều lắm ạ .

  - Nhà em thì đang gặp khó khăn , nên hiện tại em và gia đình cũng đang mong chờ sao cho bên dự án, bồi thường phần đất của em để em có được chi phí vượt qua khó khăn lần này ? cả nhà em ai cũng sốt ruột để chờ cả . Em có một điều thắc mắc là : Sao mấy cái ngôi nhà gần chỗ em , nhà họ cách nhà em chỉ khoảng 50 mét mà họ đã nhận chi phí bồi thường hết rồi, và hiện tại họ đang phá hủy nhà cửa để bàn giao mặt bằng cho bên dự án. Còn chỗ của em chỉ cách chỗ của họ có 50 mét , mà sao chỗ của em vẫn chưa nhận được thông báo hay quyết định thu hồi từ UBND Phường hết . Nhà của em thì gần cái dốc cầu , nhà em cách dốc cầu khoảng 100 mét , còn nhà của mấy người đã được bồi thường cách cây cầu là 400 mét nhưng họ đã được bồi thường rồi , còn chỗ của em sao vẫn chưa nghe thông báo hay mời họp gì hết , em sợ có khi nào khu vực nhà của em không được lọt vào quy hoạch ? nhưng mà em thấy họ dùng sơn vẽ trước cái cổng nhà em là GPMB ? đến bây giờ em cũng chưa nhận được thông báo gì hết ? hiện tại em và gia đình đang mong chờ lắm ? Em cũng muốn xuống UBND Phường để hỏi nhưng mà thấy hơi ngại .

  - Mấy  anh/chị bên xây dựng cho em hỏi Tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng cụ thể là bên dự án lấy vào bao nhiêu mét ? có bao gồm hành lang an toàn giao thông luôn không ?

  - Cho em hỏi Phần đất được bên dự án thu hồi là phần đất được tính từ cột mốc GPMB trở ra lộ phải không ? rồi từ cột mốc GPMB trở vào là mình có quyền xây dựng nhà cửa phải không ?

  Kính mong các anh/chị giúp dùm em mấy câu hỏi với ? em cảm ơn mấy anh/chị Thuvienphapluat.

  Cập nhật bởi quocviet86 ngày 09/06/2015 03:03:26 SA
   
  14793 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #386991   09/06/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 50
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 301 lần


  Đến UBND hỏi mới biết là có bị GPMB hay khg?

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |  
 • #387790   13/06/2015

  Mấy anh/chị bên xây dựng cầu đường cho em hỏi , từ khoảng cách trụ xi măng GPMB trở vào có phải là phần đất của Hành Lang An Toàn Giao Thông không ?

   
  Báo quản trị |  
 • #387978   15/06/2015

  Các anh/chị bên xây dựng cầu đường cho em hỏi , phần đất trong phạm vi cắm trụ xi măng GPMB là phần đất bị thu hồi phải không các anh/chị , còn ngoài Phạm vi cắm trụ cắm trụ GPMB là phần đất thuộc về chủ sở hữu phải không ?

   
  Báo quản trị |