Mẫu đơn đề nghị kỉ luật giáo viên

Chủ đề   RSS   
 • #450352 25/03/2017

  Mẫu đơn đề nghị kỉ luật giáo viên

  Chào các anh chị trong diễn đàn, em có mấy câu hỏi về lĩnh vực viên chức (giáo viên) có vướng mắc mong mọi người gợi ý giúp em với ạ, cảm ơn mọi người!!

  Trường em đang công tác có giáo viên nhiều lần vi phạp kỉ luật: đi muôn; đánh học sinh; phát ngôn tùy tiện gây mất đoàn kết nội bộ... Đặc biệt vừa rồi khi đ/c Bí thư Đảng ủy xã có gửi lời động viên các thầy cô giáo cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thì đ/c giáo viên này lại có ý kiến:

      1. Đảng ủy, UBND xã không có quyền can thiệp vào chuyên môn của nhà trường hay đề nghị PGD thuyên chuyển những đ/c có chất lượng kém trong nhiều năm liên tục.

      2. Lãnh đạo xã nói mà không làm (hứa tặng hoa mà không tặng)

      3. Thách thức đ/c Hiệu trưởng sang xã báo cáo lại sự việc trên.

  Kính mong Thư viện Pháp luật tư vấn hoặc giúp tôi thảo một Đơn đề nghị sang xã báo cáo lại sự việc như trên (xã báo cáo tiếp lên PGD đề nghị kỉ luật hay thuyên chuyển công tác ...). Tôi xin chân thành cảm ơn!

   
  2126 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #450385   25/03/2017

  ntdieu
  ntdieu
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2009
  Tổng số bài viết (14574)
  Số điểm: 100945
  Cảm ơn: 3328
  Được cảm ơn 5160 lần
  SMod

  Nghe thấy có vẻ "trù dập" ở đây.

  Không rõ những "đi muôn; đánh học sinh; phát ngôn tùy tiện gây mất đoàn kết nội bộ" cụ thể là gì nên không bàn. Tuy nhiên 3 ý kiến của đ/c giáo viên thì có gì là sai đâu (nó không dễ nghe, đặc biệt là đối với hiệu trưởng, nhưng không sai)

   
  Báo quản trị |