Mất tài sản tại nhà bạn

Chủ đề   RSS   
 • #248073 12/03/2013

  thang1236

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/03/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Mất tài sản tại nhà bạn

  anh chị thân mến cho em hỏi : bạn e  nó rủ e qua nhà nó chơi với ngủ chung với nó e qua lúc 11h tối chơi với nó đến 6h sáng rồi ngủ để dt iphone trên đầu nằm trong phòng ngủ thì đã đóng cửa cỡ 10h30 sáng e bị nó đánh thức khi nó nhảy lên giường nằm 1 tí thì nó đi mất tiêu e mò trên đầu nằm k thấy dt nữa kiếm khắp nơi cũng không thấy gọi nó hỏi nó , nó bảo không giữ nó nói là chờ nó đi tảo mộ về nhà hỏi người nhà nó e chờ nó về hỏi ai cũng lắc đầu . Thế là e bắt nó đền thì nó bảo đâu phải nó lấy sao nó phải đền giờ e có thưa công an được không ? nếu CA vào cuộc có thể điều tra ra không a chị mà đã qua 2 ngày rồi vì e cho nó thời gian thương lượng với má nó coi nó có đền không  , e sợ nó bán mất cái dt iphone của e rồi nên kêu CA điều tra nó không có sợ , với lại nếu điều tra không ra cái dt bên nhà nó có bồi thường cho e không .Mong a chị giải thích cho e cám ơn a chị nhều lắm !

   
  3013 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #248170   12/03/2013

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1970 lần


  Thân chào bạn!

  Theo thông tin bạn trình bày thì chưa thể xác định ai là người lấy trộm chiếc điện thoại của bạn.

  Tuy nhiên, tại nhà bạn của bạn là nơi đã xảy ra sự việc. Nếu việc bạn cho thời gian để hai bên thương lượng việc trả lại chiếc điện thoại không có kết quả, thì tốt nhât là bạn làm Đơn trình báo (nội dung ghi nhận, tường trình lại sự việc), tiếp đó bạn là Đơn yêu cầu khởi tố vụ án gửi Công an cấp huyện nơi xảy ra vụ việc.

  Cơ quan cảnh sát điều tra sẽ tiến hành lấy lời khai, điều tra làm rõ có hành vi trộm cắp hay không.

  Như vậy, tại Cơ quan điều tra rất quan trọng

  Nếu người có hành vi trộm cắp thừa nhận, hay có đầy đủ chứng cứ buộc tội, nhưng tài sản đã bán không thu hồi lại được, thì bạn được nhận lại số tiền tương đương với giá trị hiện còn của chiếc điện thoại thông qua giá của Hội đồng định giá xác định.

  Trân trọng!

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |