DanLuat 2015

Mất liên xanh hóa đơn bán hàng thông thường.

Chủ đề   RSS   
 • #319550 20/04/2014

  Nghi705

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:19/04/2014
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 55
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  Mất liên xanh hóa đơn bán hàng thông thường.

  Chào cả nhà !

  Em mới vào làm kế toán thuế  cho 1 hộ kinh doanh cá thể vào tháng 4/2014. Em chỉ nhận bàn giao  và hướng dẫn công việc trong vòng 5 ngày  của người kế toán cũ. Sau đó, em kiểm tra thì phát hiện ra 2 việc :  

  1) 1 liên xanh hóa đơn bán hàng thông thường xuất vào tháng 1/2014 của cơ sở bị mất nhưng không có báo mất cho cơ quan thuế. Hóa đơn của các năm trước em vẫn chưa kiểm, không biết có bị mất gì nữa hay không.

  2) Số liệu giữa các tờ báo cáo thuế của các tháng thì đúng nhưng số liệu kế toán theo dõi trong excel ( tồn kho đầu kỳ và cuối kỳ của nguyên vật liệu ) khác với số liệu trong các tờ báo cáo thuế của các tháng.

  Em hỏi chị quản lý thì chị ấy bảo em chỉ lấy số liệu từ báo cáo thuế hàng tháng để bắt đầu nhập vào excel tháng này để theo dõi.

  Em muốn hỏi liên xanh hóa đơn bị mất có bị phạt không và em có phải chịu trách nhiệm gì không ?Còn về số liệu kế toán thì em làm theo hướng dẫn của chị quản lý được không ? Không biết sau này khi cơ quan thuế kiểm tra thì có vấn đề gì không ạ !  Mong cả nhà hướng dẫn cho em cách xử lý. Em cảm ơn.

   
  1987 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-