Mai Phương là ai? Và việc bảo vệ "NHÂN CHỨNG"

Chủ đề   RSS   
 • #459059 27/06/2017

  thuyhanh2512
  Top 500
  Female
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:13/06/2017
  Tổng số bài viết (217)
  Số điểm: 3310
  Cảm ơn: 33
  Được cảm ơn 92 lần


  Mai Phương là ai? Và việc bảo vệ "NHÂN CHỨNG"

  Ngày xét xử hôm nay 27/6 thì nhân chứng Mai Phương người được cho là đạo diễn kịch bản mua nhà giữa đại gia và hoa hậu đã yêu cầu HĐXX phải cho che mặt và có cảnh sát bảo vệ trước sau hoặc ngồi khai trong phòng kín và chuyển âm thanh ra phòng xét xử thì mới xuất hiện.

  Và đúng như những gì nhân chứng Mai Phương mong muốn, bà ta đã được tòa đáp ứng yêu cầu xin giấu mặt. Nếu như là một người bình thường thì lí do gì phải xin giấu mặt và tòa án mời rất nhiều lần không lên đến khi được giải tới thì đi thẳng vào phòng cách ly và trả lời các câu hỏi qua hệ thống âm thanh.

  Chưa dừng lại ở đó, bà Mai Phương khai rằng không biết Cao Toàn Mỹ, và cho rằng mối quan hệ giữa họ là bình thường, chuyện đó nghe cũng thật phi lí, quen biết Nga, biết cả Dung và Nghĩa nhưng lại không biết Mỹ, thà bà ấy nói quen biết sơ sơ thì có thể chấp nhận được. Nhưng ở đây lại nói là không biết, đã không biết “Tại sao” còn nói mối quan hệ giữa Nga và Mỹ là mối quan hệ bình thường, đã không biết Mỹ thì chứng tỏ là không biết gì về mối quan hệ giữa hai người nên không thể cho là bình thường được.  

   Có vẻ như đây là một nhân vật có thể lực đúng như lời mọi người từng đồn đoán…Nếu vậy thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử tố tụng Việt Nam có một nhân chứng hết sức đặc biệt…biết đâu sẽ thành phim “ Bảo vệ nhân chứng” phiên bản Việt cũng nên!!!

   

   

   
  1986 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận