DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Ly hôn và quyền nuôi con

(kimtrung25)

tôi kết hôn được 2 năm, con được 13 tháng tuổi, chồng tôi là người hay ghen vô cớ, mỗi khi uống rượu vào thi xỉ nhục tôi, có lúc đòi đánh đập cho tôi chết. vì thương con và cũng mong anh ấy sửa đổi nên tôi đã chịu đựng trong suôt thời gian qua. thế nhưng anh ấy không thay đổi, tôi bây giờ cảm thấy tin thần rất bị ức chế, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống, nên không thể chịu đựng sống như thế nữa, quyết định ly hôn dù rất thương con. cho hỏi tôi có thể ly hôn được không? vì phải đi làm để nuôi con, nhưng công việc gần nhà thi chưa có, tôi phải chọn cách đi làm xa, con tôi thì gởi nhà trẻ, tối về ở với chị tôi, 1 tuần tôi về với con 2 lần (giữa tuần và cuối tuần). chồng tôi cũng về chung với tôi. chúng tôi không có nhà riêng, hiện tại tôi sống nhờ nhà của chị tôi.  xin cho hỏi, trường hợp của tôi khi ly hôn có được giành quyền nuôi con không vì hiện tại tôi cũng không phải là người trực tiếp nuôi con.

tôi rất muốn tìm việc gần nhà để tiện việc chăm sóc con, nhưng bây giờ nếu tôi nghỉ việc ở chỗ làm hiện tại để về nhà thì tôi sẽ thất nghiệp 1 thời gian, điều kiện kinh tế thì tôi không có. vậy trong trường hợp này tôi có giành quyền nuôi con được không thưa LS? Cảm ơn Luật Sư.

  •  7242
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…