DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Ly hôn đơn phương.

(lequochung123)

Trước đây tôi và cô ấy là bạn đồng nghiệp. Chúng tôi thỉnh thoáng gặp nhau trong những buổi giao lưu các đồng nghiệp cũ tổ chức. Cô ấy hay chủ động liên lạc với tôi. Thời gian vừa qua cô ấy có lời nhờ tới tôi. Cô ấy muốn sang nước ngoài lao động qua đường hôn nhân. Cô ấy nhờ tôi làm thủ tục kết hôn giả với cô ấy, sau đó lại ly hôn ngay.
Là chỗ bạn bè vô tư nên tôi cũng không tính toán suy nghĩ gì đồng ý làm thủ tục kết hôn luôn. Không ngờ do 1 lần cô ấy mời tôi về nhà cố ấy ăn cơm để cảm ơn tôi. Cô ấy rất biết uống rượu và tôi cũng uống và kết quả là cô ấy nói cô ấy có thai và cái thai là của tôi, cô ấy bắt tôi phải làm đám cưới. Cô ấy biết tôi có 1 căn nhà riêng trong thành phố và khi tới nhà tôi cô ấy đã lén lấy trộm mất giấy tờ mua bán nhà đó. Biết là mình bị rơi vào 1 cái bẫy, tôi rất đau khổ...tôi đã có người yêu và sắp cưới cô ấy. Nhưng cô gái kia không chịu ly hôn, tôi được biết trong thời gian cô ấy mang thai tôi không được phép ly hôn.
Tôi kể hết chuyện với người yêu tôi...cô ấy rất đau khổ nhưng vẫn tha thứ cho tôi...giúp tôi vượt qua hoàn cảnh này. Cô ấy nói sẽ nuôi dạy đứa con khi nó chào đời và đúng là đứa con của tôi hay là của ai đó nếu trong trường hợp cô ấy không nuôi. Vậy xin cho tôi được hỏi làm thế nào tôi có thể ly hôn một cách nhanh nhất trong hoàn cảnh này

 Xin hãy giúp tôi.
  •  5613
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…