DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

ly hon ai nuôi con

(tucomputer)

Tôi kết hôn năm 2013 và đã có em bé gái sinh ngày 04 tháng 10 năm 2013. Chuyện tình của tôi như sau:

Tôi qen vợ tôi nhưng khi biết được hai người ko hợp nhau. Tôi đã ra đi, nhưng vì hôm đó trời mưa vợ tôi đi tìm tôi mà nhà cách nhà tôi gần 30 cây số. Tôi thấy thương nên tôi tiếp tục chuyện tình và sau 1 tháng vợ tôi có bầu. Lúc đó tôi cũng chưa biết gì nhiều về vợ tôi. Vợ tôi mới tâm sự là đã đăng ký kết hôn 1 lần rồi nhưng đã ra tòa. Tôi cứ nghĩ là đùa thôi, tôi mới hỏi giấy ly hôn đâu. Vợ tôi đưa tôi xem. Tôi không biết nói gì nữa. Tôi nói với vợ là không cho ai biêt việc này. Đến khi đi kết hôn tôi tìm đủ lý do để lên xã xin giấy về tình trạng hôn nhân để xuống nhà vợ tôi đăng ký vì sợ mọi người biết chuyện, nhất là bố mẹ tôi. Đến tháng 4 tôi tổ chức đám cưới và đã sống với nhau được 6 tháng. Con tôi mới sinh được 10 ngày thì tôi phát hiện đêm nào cũng nhắn tin với người yêu cũ, gọi điện thì tôi ko biết. Thì nhắn tin tôi cữ nghĩ là mọi người nhắn tin chúc mừng nên tôi vô tình lấy điện thọai của vợ tôi đọc. Vì nghĩ đến người ta chúc mừng nên tôi mới đọc chứ tôi ko bao giờ đọc tin nhắn của vợ. Thì tin nhắn tôi ko đọc được nhiều nhưng nội dung chủ yếu là nói sống không hạnh phúc. Tôi giận lắm và nói "Em không biết điều gì cả" vợ tôi nói "chỉ có anh và mẹ anh nói em như thế". Mẹ tôi rất tốt kể từ khi biết chuyện vợ tôi có thai đến khi sinh, mẹ tôi chăm sóc hơn cả con gái của mẹ tôi nữa. Nghĩ thế tôi giận lắm và có nói nặng lời với nó và nói với vợ tôi đưa điện thoại cho tôi. Vợ tôi không đưa tôi có đánh vợ tôi một cái nhẹ thôi. Thế nó cũng đi kể với bà ngoại với em gái vợ tôi. Từ đó nhà ngoại đối xử, và nói những câu xúc phạm tôi. Tôi cố gắng chịu đựng chờ qua tháng tôi mới nói chuyện. Nhưng chưa qua tháng thì vợ tôi âm thầm bế con về nhà ngoại không ai biêt, trong lúc đó tôi đã chuẩn bị làm chẵn tháng để ra mắt với tổ tiên với làng xóm tôi đã mời khách cả rồi  . Lúc tôi đi làm về vào với con thì không thấy vợ con tôi đâu nữa. Tôi nghĩ có chuyện gì tôi đi lên trạm y tế tìm không thấy. Tôi mơi giả vờ gọi điện về nhà ông bà ngoại thì biết được đang ở nhà ngoại. Lúc biết được đang ở nhà ngoại tôi giận lắm và nói với ông bà ngoại là: sao vợ con về mà không gọi điện lên cho con. Biết được ở nhà ngoại nên sau mấy hôm tôi mới xuống, hôm đó là hôm đầy tháng con nên tôi mới xuống. Tôi xuống để hỏi lý do tại sao lại hành động như thế trong lúc con chưa đầy tháng thi vợ tôi nói tôi không quan tâm vợ tôi.Đến nay thi vợ tôi cũng ko gọi điện, hay ông bà ngoại cũng mất liên lạc luôn. Vợ tôi sinh năm 1986 ông bà ngoại sinh năm 1964. 

Theo như tôi kể trên thì vợ tôi về là có sụ chuẩn bị và tổ chức của ông bà ngoại, và theo tôi nghĩ là ông bà ngoại và vợ tôi muốn ly hôn. Ly hôn thì tôi không sợ, vì thực ra tôi cũng vì đứa con vô tội.

Mọi người nói tôi phải làm như thế nào. Nếu phải ly hôn. Ai sẽ là người nuôi con. Tôi thi công việc kinh doanh buôn bán máy tính thu nhập cũng 8 đến 10 triệu một tháng. Vợ tôi thì không nghề nghiêp. Học hêt trung cấp kế toán.

Mọi người giúp tôi với. Cái gì tôi cũng có thể mất. Nhưng con của tôi thì không thể..........

  •  4430
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…